Yên tâm điều trị bệnh lý tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái TP.HCM

Sức khỏeThứ Sáu, 30/11/2018 11:49:00 +07:00

Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái tại số 89 Thành Thái, P14, Q.10,TP.HCM là một trong những cơ sở y tế đa khoa, đã và đang là địa chỉ lý tưởng nhất để khám, điều trị bệnh lý, được đông đảo bệnh nhân ở TP.HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu.

Yên tâm điều trị bệnh lý tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái TP.HCM

Trước đây, khi có nhu cầu khám chữa bệnh, đa số người bệnh sẽ lựa những bệnh viện lớn để yên tâm chữa trị. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng tăng, số lượng bệnh nhân quá tải cũng như đa số các cơ sở y tế chỉ thăm khám vào giờ hành chính nên bệnh nhân ở xa hoặc bận rộn rất khó sắp xếp thời gian đi khám.

Do đó, sự ra đời của các phòng khám đa khoa chính quy, điển hình là Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đã giải quyết những trăn trở của bệnh nhân về việc lựa chọn địa chỉ khám bệnh nhanh chóng, đúng chuyên môn với mức phí hợp lý.

Với mong muốn chia sẻ bớt những gánh nặng bệnh tật cho người dân và góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình, an sinh xã hội. Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái xây dựng môi trường y tế với các thế mạnh vượt trội, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh lý.

Có giấy phép: Phòng Khám Khang Thái được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động, thường xuyên thực hiện các buổi thanh tra kiểm tra đảm để đảm bảo bảo dịch vụ y tế.

Phương pháp chữa trị: Áp dụng phương pháp điều trị mới mẻ, là thành quả của y học hiện đại, giảm thiểu đau đớn và chảy máu cho bệnh nhân, ngăn ngừa tái phát, tỷ lệ khỏi bệnh cao, phục hồi sức khỏe nhanh chóng để quay lại cuộc sống hạnh phúc và tự tin hơn.

1a

 Phòng Khám Khang Thái – địa chỉ khám chữa bệnh đúng chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám thu hút đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa ưu tú đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, giúp bệnh nhân yên tâm suốt quá trình khám, tư vấn, chẩn đoán điều trị bệnh lý.

Trang thiết bị y tế: Phòng khám mạnh dạn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đầu đủ, nhập khẩu từ nước ngoài, bảo dưỡng thường xuyên, vô trùng sạch sẽ... hỗ trợ việc khám chữa suôn sẻ, phòng tránh viêm nhiễm phát sinh trong quá trình chữa trị.

Môi trường y tế: Hệ thống phòng khám chữa bệnh được thiết kế khang trang, tiện nghi, tạo không gian thoải mái và ấm áp nhất khi bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

Thủ tục thăm khám: Nhanh gọn không rườm rà, bệnh nhân được nhân viên y tế tiếp nhận và hỗ trợ xử lý nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi lâu, tiết kiệm tối đa thời gian.

Mô hình thăm khám: Tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái quá trình khám chữa bệnh luôn đảm bảo kín đáo, tế nhị “1 bác sĩ – 1 y tá - 1 bệnh nhân” toàn bộ các thông tin cá nhân được bảo mật an toàn, tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của bệnh nhân sau này.

Chi phí điều trị: Để đảm bảo hợp lý, công khai, minh bạch, bảng giá khám chữa trị được niêm yết theo khung giá sàng Sở Y Tế quy định; có sự tư vấn, trao đổi cụ thể và thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân trước khi điều trị.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh - thuận tiện tại đa khoa Khang Thái

Đối với một cơ sở y tế đa khoa hoạt động cả trong và ngoài giờ hành chính từ 8h – 20h hằng ngày, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái chủ trương xây dựng quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị trong thời gian ngắn, đơn giản phù hợp với tất cả các bệnh nhân.

Bước 1: Bệnh nhân tư vấn và đăng ký khám bệnh online qua đường dây nóng 028 38688900 hoặc tới trực tiếp phòng khám tại số 87 - 89 Thành Thái, P14, Q.10, TP.HCM.

Bước 2: Bác sĩ khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết trước khi hỗ trợ điều trị.

1

 Bác sĩ đang tư vấn điều trị bệnh lý tại Phòng Khám Khang Thái

Bước 3: Bác sĩ dựa vào mức độ bệnh và tình trạng cơ địa để đưa ra phương pháp phù hợp, rút ngắn thời gian ngắn điều trị, có thể ra về trong ngày.

Bước 4: Bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và sinh hoạt sau hỗ trợ điều trị để bệnh nhanh chóng phục hồi, ngăn ngừa tái phát.

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái bệnh nhân có thể trao đổi trước để linh hoạt sắp xếp thời gian đi khám chữa. Mọi thông tin cần tìm hiểu cụ thể có thể gọi tới Hotline 028 38688900 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo miễn phí tại website https://phongkhamkhangthai.vn/.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn