• Zalo

Yaya Trương Nhi: 'Tôi không ngại đóng cảnh 'nóng''

Giới trẻThứ Sáu, 12/02/2016 04:00:00 +07:00

Yaya Trương Nhi thẳng thắn chia sẻ về cảnh 'nóng' trần trụi đang gây xôn xao thời gian gần đây trong phim 'Ám ảnh'. Yaya Trương Nhi không ngại đóng cảnh nóng.

(VTC News) - Yaya Trương Nhi thẳng thắn chia sẻ về cảnh 'nóng' trần trụi đang gây xôn xao thời gian gần đây trong phim 'Ám ảnh' với Hiếu Nguyễn.

Nhắc đến Yaya Trương Nhi, khán giả nghĩ ngay đến một nữ diễn viên 9X sexy, quyến rũ với khuôn mặt sáng, vóc dáng chuẩn để có thể bật lên thành một cái tên sáng giá của điện ảnh Việt.

Tuy nhiên, sự nghiệp của cô nàng này khá chậm so với những gì mà khán giả mong đợi.Trương Nhi từng góp mặt trong một số vai phụ trong các phim điện ảnh trước đây như Nhà có 9 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọn…

Và lần này, Yaya đang bước sang một giai đoạn mới của mình trong nghiệp diễn với vai nữ chính đầu tiên trong phim Tết Ám ảnh. Trong phim, cô vào vai Thư, nhân vật có chuyển biến tâm lý khá nhanh và đa diện.

Video trailer đầy cảnh 'nóng' của 'Ám ảnh':
Ám ảnh poster
Trương Nhi trên poster 'Ám ảnh'.
Xuyên suốt câu chuyện, Thư như một mạch dẫn chính cho toàn bộ đường dây. Chính vì thế số lượng phân đoạn của Trương Nhi rất  nhiều. Yaya Trương Nhi chia sẻ, cô gần như dồn 100% năng lượng cho vai Thư.

'Chưa vai nào mà tôi cực như vai Thư này, từ khâu hóa trang tạo hình mất đến 6,7 tiếng nằm im bất động đến nỗi khát khô cổ họng mà cũng không uống nước được cho đến những cảnh bị đánh bầm dập, trói người, bịt miệng, đập đá vào đầu….

Tôi hy sinh gần như tất cả những gì có thể để có những cú máy sinh động và chân thực nhất theo ý đồ đạo diễn', cô nàng bồi hồi nhớ lại.
Yaya Trương Nhi không ngại đóng cảnh 'nóng'.
Yaya Trương Nhi có nhiều cảnh 'nóng' trong phim.
Khán giả thường nghĩ Yaya chắc chỉ có đóng giỏi cảnh 'nóng' với Hiếu Nguyễn, chứ làm sao một cô gái mong manh như vậy lại chịu vào mấy vai bị đánh đập dã man.

Khi được hỏi đọc kịch bản như vậy có làm cô nàng ‘chùn bước’ và rút lui hay không, Trương Nhi khẳng khái khẳng định chính những phân đoạn đó đã giúp cô đi đến quyết định nhận vai Thư trong Ám ảnh.

'Tôi thấy Thư có rất nhiều đất diễn, đa diện cảm xúc và có cái để tôi làm mới mình. Biết trước sẽ cực và rất cực nhưng tôi vẫn rất vui vẻ nhận lời. Nhưng có vẻ cực hơn những gì tôi nghĩ.

Tuy nhiên, sau mỗi cảnh quay, xem lại monitor tôi cảm thấy rất hài lòng và không nghĩ mình…lì đòn vậy' Trương Nhi nói về quyết định nhận vai của mình.
Trương Nhi
Trương Nhi gặp tai nạn tại trường quay.
Theo Trương Nhi, một pha hành động mà cô nàng 9X sexy này nhớ mãi đó là những cú va chạm mạnh với bạn diễn Trần Tuấn Lương trong quá trình quay.

Có cảnh, cô bị đánh bằng một cục gạch to vào đầu làm xay xẩm và loạng choạng quỵ gối. Sự cố này xảy ra do tổ đạo cụ nung cục gạch quá lâu nên gạch bị cứng mà không lường trước được nên khi bị đập vào đầu, Yaya muốn ngã quỵ vì đau.

Chính điều này tạo ra một hiệu ứng cảm xúc cực kỳ chân thật. 'Không biết ý đồ này có phải là do đạo diễn cố ý để lấy action thật của diễn viên không nữa, nhưng dù sao đó là một phân đoạn tôi không thể quên được!' Trương Nhi lém lỉnh cười kể lại.
trương nhi
Yaya Trương Nhi không ngại đóng cảnh 'nóng'.
Chia sẻ thêm về cảnh nóng 16+ của mình gây xôn xao gần đây khi trailer được tung ra, Trương Nhi nói cô không nghĩ đó là một cảnh dễ như những gì người xem thường nghĩ.

Để có 1 cú máy dứt điểm và nhiều cảm xúc, đạo diễn yêu cầu Yaya và Hiếu Nguyễn trao đổi với nhau nhưng lại không cho biết góc máy sẽ ‘lia’ như thế nào.

Mục đích của việc này là muốn diễn viên không được dùng thủ thuật ‘ăn gian’ trong quá trình diễn cảnh nóng, sẽ làm mất cảm xúc thật của nhân vật, càng thật càng đẹp. Và việc của camera là bắt được góc đẹp nhất mà không phô như những gì bạn xem trên màn ảnh.

'Việc đó rất khó với tôi, nhất là một diễn viên nữ, nhưng tôi không ngại, vì tôi hiểu mình đang là diễn viên, cần làm những gì được yêu cầu cho vai diễn trọn vẹn nhất', Yaya nói thêm về cảnh nóng gây xôn xao gần đây trong phim với Hiếu Nguyễn.
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !