Yaya Trương Nhi hát mừng sinh nhật mẹ ngay trên sàn đấu Muay Thái

(VTC News) - Không chỉ vậy, cô còn tham gia thi đấu để gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Có mặt trong triển lãm Leep Asia 2018 vào tối 19/8, Yaya Trương Nhi cùng với siêu mẫu Kim Nhung đã có một trận đấu để gây quỹ từ thiện. Không chỉ vậy, Yaya Trương Nhi chia sẻ, mẹ cô đang điều trị bệnh ung thư và quyết định ủng hộ quỹ 20 triệu đồng.

“Tôi đang có một người thân, rất thân đang mắc căn bệnh ung thư. Vì vậy, tôi hiểu những nỗi đau đớn của họ và gia đình đang gánh. Tôi và Kim Nhung mong sẽ góp một chút sức lực để giúp họ vượt qua” – nữ diễn viên tâm sự.

Yaya Truong Nhi hat mung sinh nhat me ngay tren san dau Muay Thai hinh anh 1

Yaya Trương Nhi.

Chia sẻ về lý do tham gia trận đấu với siêu mẫu Kim Nhung, Yaya Trương Nhi cho biết: “Tôi chưa bao giờ tập Muay Thái và không có lợi thế, nhưng khi nhận được lời mời thi đấu gây quỹ từ thiện chống ung thư, tôi tham gia ngay.

20/8 là ngày sinh nhật của mẹ tôi và trận đấu từ thiện này là món quà lớn nhất dành cho mẹ của tôi. Điều này không quá to lớn nhưng con yêu mẹ rất nhiều”.

Vừa dứt lời, Yaya Trương Nhi liền cất giọng hát vang bài hát Happy birthday dành tặng cho mẹ và mọi người cũng xúc động hát cùng cô.

Yaya Truong Nhi hat mung sinh nhat me ngay tren san dau Muay Thai hinh anh 2

 

Trước đó, Yaya Trương Nhi và Kim Nhung có mặt từ sớm để cùng HLV chuẩn bị và khởi động làm nóng cơ thể trước khi bước lên sàn đấu. Kim Nhung từng có kinh nghiệm luyện tập trước đó còn Yaya Trương Nhi, dù có tập luyện boxing nhưng chỉ mới bắt đầu tập luyện Muay Thai từ khi nhận lời tham gia sự kiện này nên khá hồi hộp trước trận đấu.

Dù vậy, cả hai đều quyết tâm thi đấu hết sức để mang lại trận đấu thú vị cho người xem, góp phần lan toả thông điệp hãy tập luyện thể thao và có lối sống lành mạnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư tại Việt Nam.

Yaya Truong Nhi hat mung sinh nhat me ngay tren san dau Muay Thai hinh anh 3

Yaya Trương Nhi và Kim Nhung có một trấn đấu thú vị dành tặng cho khán giả.

Ngay sau trận đấu, Yaya Trương Nhi cho biết: “Trước tiên, tôi đã chiến thắng chính bản thân mình vì dám bước lên sàn đài thi đấu. Một việc mà tôi chưa từng làm trước đây. Chiến thắng bản thân là điều quan trọng hơn.

Muay và các môn võ không đơn thuần để bảo vệ mà còn giúp cơ thể được khỏe hơn, góp phần bảo vệ cơ thể trước các chứng bệnh trong đó có bệnh ung thư.

Bệnh nhân ung thư cần có ý chí sống mạnh mẽ để có thể vượt qua cơn nguy kịch. Ung thư khó có thể tiêu diệt hoàn toàn nhưng ăn uống, tập luyện đúng sẽ giúp cơ thể khỏe hơn”. Trong khi đó, Kim Nhung cho biết cô sẽ tiếp tục tập luyện và tham gia nhiều trận đấu Muay Thái khác nữa.

Video: Bạn gái hát chúc mừng sinh nhật Hoài Lâm cực đáng yêu

>>> Đọc thêm: Yaya Trương Nhi diện áo tắm khoe đường cong sexy

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU