• Zalo

Yaya Toure hờn dỗi, dọa 'li dị' Man City

Thể thao Thứ Tư, 20/03/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News)- Tiền vệ người Bờ Biển Ngà tuyên bố sẽ ra đi nếu như không được Man City kí tiếp hợp đồng vào cuối tuần này.

(VTC News)- Tiền vệ người Bờ Biển Ngà tuyên bố sẽ ra đi nếu như không được Man City kí tiếp hợp đồng vào cuối tuần này.


Là một trong những cầu thủ có đóng góp lớn nhất cho Man City trong 4 năm gần đây, lẽ dĩ nhiên, Yaya Toure luôn được các đồng đội và cổ động viên của CLB yêu quý hết mực. Thế nhưng, cầu thủ này lại không cảm thấy mình nhận được sự tôn trọng đầy đủ từ phía ban lãnh đạo của CLB này bởi họ luôn cố ý trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với anh.


Người đại diện của Yaya Toure, ông Dimitri Seluk cho hay: "Chỉ có HLV Mancini là tôn trọng anh ấy. Ban lãnh đạo CLB thì không, dù cho Yaya Toure là trụ cột của đội bóng. Họ luôn đi sâu vào những chi tiết nhỏ nhặt và đã trì hoãn việc kí hợp đồng mới với anh ấy từ rất lâu rồi. Thật kì lạ khi phải mất đến 6 tháng cho một bản hợp đồng quan trọng như Yaya."

Seluk tiếp tục gay gắt: "Chúng tôi muốn Man City đưa ra một hợp đồng mới vào ngày thứ 7 này. Nếu không, Yaya Toure sẽ thương lượng với các CLB khác để được ra đi vào mùa hè này."

 Yaya Toure không được coi trọng ở Man City.

Nhiều thông tin cho rằng, chính giám đốc kĩ thuật mới của Man City, Tixiki Berigixtain là người trì hoãn hợp đồng mới với Yaya Toure. Nói về điều này, Seluk úp mở: "Tôi không rõ hoàng thân Sheik Masour (ông chủ của Man City) đã nói chuyện với Yaya hay chưa. Có thể ông ấy cũng không biết những chi tiết bên trong vụ việc."

Trong quá khứ, chính Tixiki Berigixtain là người đã quyết định để Yaya Toure rời khỏi Barca để đến với nước Anh.

Chuyển đến Man City vào năm 2010 sau những thành công rực rỡ với Barcelona, Yaya Toure đã trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới và là mục tiêu theo đuổi của những đại gia như PSG hay Real Madrid. Hiện anh đang hưởng mức lương ngất ngưởng 220 ngàn bảng ở sân Etihad và vẫn còn khoảng 2 năm hợp đồng tại đây.


Lê Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều