• Zalo

Yamaha Exciter 150 biển 'ngũ quý 6' giá gần 200 triệu đồng ở Tây Ninh

Ôtô - Xe máy Thứ Bảy, 18/05/2019 18:23:00 +07:00

Mới đây, một chiếc xe máy côn tay Yamaha Exciter 150 sở hữu biển "ngũ quý 6" được chủ nhân rao bán với mức giá gần 200 triệu đồng.

Mới đây, một chiếc xe Yamaha Exciter 150 phiên bản nhập Indonesia được một "dân chơi" đến từ Tây Ninh rao bán với mức giá cực khủng lến tới 190 triệu đồng, tương đương với nhiều xe phân khối lớn trên thị trường Việt Nam. Thứ đáng giá nhất trên chiếc xe là bộ giấy tờ với biển số "ngũ quý 6".

anh 1

 Yamaha Exciter 150 phiên bản nhập Indonesia được một "dân chơi" đến từ Tây Ninh rao bán với mức giá cực khủng.

Sau khi rao bán với giá 190 triệu trên mạng xã hội, chiếc xe nhanh chóng gây chú ý trên các diễn đàn về xe và đặc biệt là với các "dân chơi" Yamaha Exciter Việt Nam.

Đa số ý kiến cho rằng giá gần 200 triệu cho một chiếc Exciter 150 là quá đắt dù có sở hữu biển đẹp hay xe nhập. Với mức giá này, một chiếc xe môtô phân khối lớn như Honda CB500X hay Kawasaki Z800 cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý và thậm chí là "oai" hơn so với một chiếc xe chỉ 150cc như Yamaha Exciter.

anh 3 3

 Đa số ý kiến cho rằng khoảng tiền gần 200 triệu là quá đắt cho một chiếc Exciter 150 dù có sở hữu biển đẹp hay xe nhập.  

Có thể thấy, phong trào chơi xe biển đẹp vẫn là một trong những phong trào chưa bao giờ "nguội" tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

Với quan niệm về các con số mang ý nghĩa tài lộc đẹp như số 6 hoặc 8 thì việc sở hữu những chiếc xe mang biển tứ quý, ngũ quý của các con số này càng làm chiếc xe trở nên giá trị hơn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Xe máy điện đắt hay rẻ?

Xe máy điện đắt hay rẻ?

(VTC News) - Ám ảnh về các loại xe điện trôi nổi từ Trung Quốc, không ít người tiêu dùng mặc định xe máy điện là phương tiện kém chất lượng so với xe máy xăng truyền thống.

Đọc nhiều