Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ý tưởng đêm tân hôn cho những cặp đôi đã “sống thử”

(VTC News) - Với một chút cố gắng nho nhỏ, hãy biến đêm tân hôn thực sự trở thành đêm đầu tiên, ngay cả khi bạn đã “hiểu” nhau khá rõ.

Đêm tân hôn là có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với bất cứ cặp đôi mới cưới nào. Nếu như trong quá khứ, đêm tân hôn thường là đêm đầu tiên diễn ra “chuyện ấy” thì ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và sự “thoáng” hơn trong suy nghĩ, không ít các cặp đôi “ăn cơm trước kẻng”, có khi đơn giản vì đã đăng ký và chắc chắn sẽ cưới. Tuy nhiên, đêm đầu tiên vẫn giữ vai trò quan trọng, như một tiền đề cho đời sống chăn gối sau hôn nhân.

Tránh quan hệ khi gần tới đám cưới

Đêm tân hôn vẫn là ấn tượng mạnh cho cuộc sống vợ chồng phía sau của bạn. Ảnh minh họa nguồn Internet 

Nhất là khi bạn đã coi chuyện “yêu” như một thói quen, hãy cố gắng phá vỡ thói quen cho dịp quan trọng sắp tới. Khoảng thời gian dài không chung chăn gối sẽ đẩy ham muốn của cả hai lên cao mà đỉnh điểm là đêm tân hôn. Việc tránh gần gũi kéo dài bao lâu tùy thuộc vào mỗi người. Trung bình, khoảng thời gian này nên dài gấp đôi so với bình thường. Ví dụ: nếu bạn làm chuyện ấy hàng tuần thì nên kiêng ít nhất 2 tuần trước đám cưới.

Chuẩn bị phòng

Một việc quan trọng khác nữa là chuẩn bị phòng tân hôn. Phòng tân hôn nên là nơi trông hoàn toàn khác với nơi bạn từng làm chuyện ấy trước đó. Nếu hai bạn trước đó thường tìm đến nhà nghỉ, khách sạn, thì căn phòng ấm cúng tại gia là lựa chọn lý tưởng. Việc đặt phòng ở một khách sạn sang trọng cho đêm đặc biệt cũng là một ý tưởng không tồi.

Giúp nhau cởi đồ cưới

Trang phục đám cưới, nhất là trang phục nữ giới thường rườm rà và có phần nặng nề khiến cả hai khó có thể bắt tay ngay vào “vấn đề chính”. Thay vì để nàng tự loay hoay với đám ren, cúc, nơ, và khóa kéo, hãy giúp nàng cởi đồ. Các bạn còn cả đêm (và cả đời) bên nhau, nên không cần quá sốt ruột.

Đời sống vợ chồng có những nét khác biệt mà các cặp đôi yêu nhau không có được. Chuyện ấy cũng vậy. Nên nhớ rằng không phải lúc nào đời sống chăn gối sau hôn nhân cũng nhàm chán. Hãy làm nó trở nên đáng nhớ hơn mỗi ngày.

Trang Le (Theo Askmen)

Tin liên quan

» Nhập viện vì “hội chứng đêm tân hôn”
» Biến phòng kí túc xá thành phòng tân hôn
» Để “cuộc chiến” hoàn hảo đêm tân hôn
» Những sự cố đêm tân hôn
» Đoạn kết buồn đêm tân hôn sau cái "bẫy" của bố vợ
» Không dám ở phòng tân hôn vì mua phải nội thất... mốc

 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh