Ý Lan sexy vai trần ngay cả khi tập luyện

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Ý Lan chưa bao giờ thôi sexy, khi nữ danh ca vai trần quyến rũ tập luyện cùng các khách mời.

(VTC News) - Ý Lan chưa bao giờ thôi sexy, khi nữ danh ca vai trần quyến rũ tập luyện cùng các khách mời.

Ý Lan cùng các khách mời đã tích cực tập luyện cùng ban nhạc Nguyễn Quang để mang đến những tiết mục thật hay gửi đến khán giả trong liveshow Sol Vàng Ý lan mơ giấc mộng dài.
Ý Lan
Trong liveshow, Ý Lan hát hơn 20i bài, là những bài gắn liền với chị nhưng được hòa âm mới và dàn dựng đặc biệt để đảm bảo sự thu hút từ âm nhạc và hình ảnh. 'Tuy nhiên, ở phần 4 của chương trình là Ý Lan hát theo yêu cầu nên có khi Ý Lan sẽ hát nhiều hơn dự kiến, đến khi nào khán giả chán thì thôi..' – Ý Lan chia sẻ.
Ý Lan
Ca sỹ Quang Dũng sẽ song ca với Ý Lan một tình khúc nổi tiếng của Lê Uyên Phương - Cho lần cuối.  
ý Lan
Mùa thu cho em sẽ trở nên mới lạ hơn khi được thể hiện phiên bản song ca với Lê Hiếu.  
Ý Lan
Phương Vy Idol sẽ song ca cùng 'tiền bố' của mình ca khúc Phương Vy Idol sẽ song ca cùng 'tiền bố' của mình ca khúc Mùa thu yêu đương hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ. 
Ý Lan
Riêng vị khách mời đặc biệt là nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 sẽ cùng con trai cũng là giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sỹ Nguyễn Quang cùng song tấu piano cho Ý Lan hát hai ca khúc rất nổi tiếng của danh ca Thái Thanh là Cô đơn và Nghìn trung xa cách.
Chương trình gồm 3 chương chính trên sóng truyền hìnhMộng dưới hoa, Quê hương – Kỷ niệm, Mơ giấc mộng dài và một phần hát giao lưu ngoài sóng trực tiếp mang tên Hát theo yêu cầu.

Ý Lan sẽ trình bày hơn 20 bài hát nổi tiếng nhất trong hơn 25 năm ca hát của mình như Con đường tình ta đi, Mộng dưới hoa, La vie en rose, Áo anh sứt chỉ đường ta, Ca dao mẹ, Nụ tầm xuân, Hãy cứ là tình nhân, Em đến thăm anh một chiều mưa, Duyên kiếp….
Ý Lan
Sol vàng số thứ tư với nhân vật chính là ca sĩ Ý Lan với chủ đề Ý Lan mơ giấc mộng dài sẽ diễn ra vào 20h ngày 9/8/2014 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Thiên An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn