Ý Lan hát cùng mẹ Thái Thanh trong lễ mừng thọ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/08/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Tất bật chuẩn bị cho liveshow nhưng Ý Lan vẫn bay về Mỹ để chúc mừng sinh nhật mẹ.

(VTC News) - Tất bật chuẩn bị cho liveshow nhưng Ý Lan vẫn bay về Mỹ để chúc

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho liveshow Ý Lan mơ giấc mộng dài… đang cận kề, Ý Lan tranh thủ bay về Mỹ tổ chức tiệc mừng thượng thọ mẹ bước sang tuổi 80.
Ý Lan
Ý Lan hát cùng mẹ Thái Thanh trong dịp sinh nhật lần thứ 80 của bà:


lịch trình dày đặc để chuẩn bị thật tốt cho chương lớn nhất từ trước đến nay của chị tại quê nhà nên ngay sau khi tổ chức buổi tiệc ấm cúng cho mẹ mình, chị đã tức tốc bay về Việt Nam để tập luyện cùng ban nhạc và các khách mời trong chương trình là Quang Dũng, Phương Vy Idol, Lê Hiếu cùng nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9.
Ý Lan
Buổi tiệc mừng thượng thọ của nữ danh ca Thái Thanh được tổ chức ấm cúng bên cạnh con cháu và bạn bè. Điều hạnh phúc nhất của tất cả mọi người có mặt tại buổi tiệc hôm đó chính là được nữ danh ca hát tặng chùm ca khúc ba bài hát Nữa hồn thương đau, Nụ tầm xuânTình ca gây xúc động mạnh.
Ý Lan
Khi được đặt câu hỏi, vì sao danh ca Thái Thanh không có mặt trong chương trình quan trọng của con gái, Ý Lan rưng rưng cho biết, rất nhiều người đặt ra câu hỏi này khiến chị thấy đó như là một nỗi đau: 'Mẹ tôi giờ già yếu lắm rồi.

Chỉ một chuyến bay ngắn chừng một giờ đồng hồ tại Mỹ, bà vẫn khó mà đi được nên đành lỗi hẹn với khán giả trong nước - những người luôn yêu thương giọng hát của bà và muốn một lần nghe lại những ca khúc như Nữa hồn thương đau, Tình ca, Nghìn trung xa cách...'
- Ý Lan chia sẻ. Hiện tại Ý Lan đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt này.
Ý Lan
Liveshow Sol vàng Ý Lan mơ giấc mộng dài sẽ được diễn ra vào ngày 09/08/2014

Thiên An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn