Y án tử hình kẻ giở trò đồi bại và dìm chết 1 cô gái

(VTC News) - Khi nạn nhân kháng cự, hung thủ liền bóp cổ nạn nhân cho đến chết rồi dìm xuống ao nước phi tang.

Theo cáo trạng, Trần Văn Khanh (SN 1991, trú tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) làm thuê tại trại nuôi tôm của gia đình ông Đoàn Văn Hiến (xã Long Mỹ Nam, huyện Cầu Ngang) từ tháng 6/2010.

Sáng 31/07/2010 do bận đi lấy tiền tôm ở chợ huyện nên Khanh được vợ chồng ông chủ giao trông trại tôm. Đồng thời, vợ chồng ông Hiến cũng giao cho con gái là Đoàn Thị Thu Tâm (SN 1992), trông coi một trại tôm khác.

Đến trưa cùng ngày trời chuyển mưa, Khanh mới chạy từ vuông tôm của mình sang chỗ Tâm để trú thì thấy cô gái đang nằm ngủ. Cơn dục vọng nổi lên, Khanh chạy đi lấy chiếc gối đè úp lên mặt Tâm cho ngạt để thực hiện hành vi đồi bại.

Khi nạn nhân kháng cự dữ dội, Khanh liền dùng hai tay bóp cổ cho đến khi cô gái ngất xỉu.

"Yêu râu xanh" Trần Văn Khanh tại phiên tòa phúc thẩm TAND TPHCM ngày 22/12/2010 - Ảnh: H.C

Sau khi thỏa cơn dục vọng, thấy nạn nhân vẫn còn cử động và la hét, Khanh tiếp tục bóp cổ nạn nhân cho đến chết và lôi xác nạn nhân dìm xuống ao nước để phi tang.

Tối hôm đó cả gia đình ông Hiến đi tìm con gái nhưng không thấy nên đã báo cơ quan công an. Qua 3 ngày sau, một người dân đi thăm ao tôm tình cờ phát hiện xác nạn nhân.

Cơ quan pháp y vào cuộc, xác định nạn nhân chính là Đoàn Thị Thu Tâm, đồng thời cũng xác định được kẻ đã ra tay giết chết Tâm chính là Khanh.

Ngày 29/09/2010 phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động đã kết án tử hình đối với bị cáo Trần Văn Khanh ở hai tội danh giết người, hiếp dâm.

Ngày 22/12/2010 phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử cũng tuyên y án sơ thẩm.

Phan Cường

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN