Y án tử hình đối tượng dùng dao cắt cổ bạn gái

(VTC News) - Ngày 13/7, Hội đồng xét xử phiên Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP.Đà Nẵng đã tuyên y án tử hình đối với Trần Văn Hường về tội “giết người” theo Điều 93 Bộ luật hình sự.

  » Bắt

» Bắt "nữ quái" nhiễm HIV, điều tra lại vụ án giết người » Bắt 6 đối tượng chuyên giết người, cướp xe ôm » Trước khi giết người gọi điện "báo cáo" mẹ » Giết người vì đôi giày, một SV lĩnh án chung thân

Trần Văn Hường lãnh án tử hình vì tội giết người khi mang dao đến phòng trọ, giết người yêu 

Trần Văn Hường lãnh án tử hình vì tội giết người khi mang dao đến phòng trọ, giết người yêu 

Theo cáo trạng của Viện KSND TP.Đà Nẵng, do có mâu thuẫn với người yêu là chị Trương Thị Bích Thủy (SN 1989, sinh viên trường Cao đẳng Đức Trí, Đà Nẵng), ngày 6/12/2009, Trần Văn Hường (SN 1986, trú thôn 4, xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, H.Krông Búk, Đắk Lắk) đã mang dao đến phòng trọ của chị Thủy tại tổ 45, phường Hòa Minh, TP.Đà Nẵng để “nói chuyện”.

Mặc dù được bạn đi cùng khuyên can và ngăn cản, nhưng Hường vẫn không nghe mà dùng dao đâm bạn. Sau khi đâm bạn xong, Hường xông vào phòng trọ đâm liên tiếp 7 nhát vào vùng ngực, cánh tay, vai và cắt cổ chị Thủy. Hậu quả, Hường đâm người bạn đi cùng bị thương, chị Thủy chết ngay tại chỗ.

Ngay sau khi tthực hiện hành vi, Hường tự đâm vào bụng và cổ mình để tự sát nhưng không thành, được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu và cứu sống…

Tại phiên tòa, xét hành vi, tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Hội đồng xét xử đã y án tử hình đối với Trần Văn Hường cùng với lời cảnh báo đối với tình trạng thiếu suy nghĩ trong yêu đương của giới trẻ hiện nay.

Bửu Lân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN