Xuyên đêm chữa cháy cứu thiên đường giải trí lớn nhất Quảng Trị

Thời sựThứ Hai, 31/12/2018 12:51:00 +07:00

Quán karaoke King Club có quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Trị bốc cháy trong đêm khiến lực lượng chức năng phải xuyên đêm dập lửa.

Ngày 31/12, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận thông tin quán karaoke King Club (TP Đông Hà) bốc cháy trong đêm mưa rét khiến lực lượng chức năng phải rất vất vả mới khống chế được đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 30/12, một nhân viên của quán karaoke King Club vào bật máy phòng karaoke nằm trên tầng 5 để chuẩn bị đón khách thì phát hiện mùi khét và khói bốc ra.

Sau đó, nhân viên quán King Club đã đóng cầu dao điện và dùng bình chữa cháy để dập lửa. Tuy nhiên, khói lửa vẫn bốc lớn bao trùm khu tầng 5 và tầng 6 của toà nhà. 

IMG_5318

 Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị huy động nhiều phương tiện, nhân lực để khống chế đám cháy tại quán karaoke lớn nhất Quảng Trị. 

Ngay khi đám cháy được phát hiện, khách hàng cùng với nhân viên ở "Thiên đường Giải trí" King Club nhanh chóng được sơ tán ra ngoài bằng thang bộ và một thang lồng nhỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng, xe cứu thương… cùng hàng trăm chiến sĩ cảnh sát PCCC để dập lửa.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên lực lượng cảnh sát PCCC vẫn tiếp tục triển khai công tác cứu hỏa, không để đám cháy bùng phát trở lại.

Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng cũng đã cho sơ tán người dân xung quanh khu vực ảnh hưởng, chốt chặn hai đầu không cho xe qua lại trên tuyến đường xảy ra vụ cháy. 

Được biết, quán karaoke King Club được mệnh danh là "thiên đường giải trí" lớn nhất Quảng Trị với một toà nhà cao 9 tầng, mỗi sàn rộng khoảng 400 m2 với hàng chục phòng hát karaoke. Thời điểm xảy ra sự việc đang trong kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch nên lượng khách khá đông.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người

NGUYỄN VƯƠNG
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !