Xuống Hà Nội tìm mẹ, nữ sinh lớp 9 Yên Bái mất tích

(VTC News) - Nữ sinh Mông Thị Huệ bắt xe xuống Hà Nội tìm mẹ nhưng đến nay gia đình không có tin tức gì của nữ sinh này.

Chiều 15/7, bà Mông Thị Tuyến (trú tại thôn Làng Quỵ, xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, con gái bà là Mông Thị Huệ (17 tuổi) mất tích gần 3 ngày nay.

Theo bà Tuyến, sáng 13/7, Huệ xin bà ngoại 200 nghìn đồng rồi bắt xe xuống Hà Nội tìm gặp mẹ. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, bà Tuyến vẫn không thấy tin tức gì của con.

“Cháu không dùng điện thoại, có dùng facebook nhưng gia đình không thể liên lạc được. Gia đình tôi đã chia nhau đi tìm cháu hơn 2 ngày này nhưng không có tin tức gì” – bà Tuyến cho hay.

Xuong Ha Noi tim me, nu sinh lop 9 Yen Bai mat tich hinh anh 1

 Nữ sinh Mông Thị Huệ.

Gia đình nữ sinh đã thông báo cho công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) tìm kiếm cháu.

Theo người thân, Huệ đang theo học lớp 9, là con út trong gia đình. Mẹ Huệ mới xuống Hà Nội làm giúp việc được khoảng 1 tháng.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, gia đình nữ sinh có đến trụ sở phường mang theo một tờ giấy photo có ảnh, thông tin của Mông Thị Huệ và nhờ công an phường thông báo tìm Huệ.

Tìm thấy 2 nữ sinh mất tích tại khu nhà hoang ở TP. Buôn Ma Thuột

Tìm thấy 2 nữ sinh mất tích tại khu nhà hoang ở TP. Buôn Ma Thuột

Sau khi gia đình trình báo nữ sinh bị mất tích, công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) tìm thấy 2 thiếu nữ này tại một căn nhà hoang gần TP. Buôn Ma Thuột.
 
Nữ sinh 16 tuổi ở Nam Định mất tích khi đi tập văn nghệ

Nữ sinh 16 tuổi ở Nam Định mất tích khi đi tập văn nghệ

Chiều 15/3, nữ sinh nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn tuy nhiên sau đó lại không đến tập, và từ đó đến nay không liên lạc được.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU