• Zalo

Xưng là nhà báo, 2 kẻ lạ mặt đi ô tô cướp máy bắn tốc độ của CSGT

Pháp luật Thứ Hai, 24/09/2018 21:09:00 +07:00

2 thanh niên đi xe ô tô dừng lại nơi làm việc của CSGT Đắk Nông xưng là nhà báo, sau đó giật túi xách bên trong có máy bắn tốc độ của CSGT rồi tẩu thoát.

Ngày 24/5, Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, đơn vị đang khẩn trương điều tra vụ 2 thanh niên tự xưng là nhà báo, cướp máy bắn tốc độ của lực lượng CSGT (Đội TTKS số 4 - Phòng CSGT tỉnh Đắk Nông).

2fd384f92383c3dd9a92

Lực lượng công an niêm phong tang vật trên xe của 2 nghi can. 

Trước đó, khoảng 11h cùng ngày, tại đường Hồ Chí Minh (đoạn xã Đắk Gằn, Đắk Mil), Đội tuần tra kiểm soát số 4 đang làm nhiệm vụ thì có 2 thanh niên đi ô tô BKS 51A-975.68 chạy hướng Đắk Nông-Đắk Lắk tới dừng gần khu vực lực lượng đang làm nhiệm vụ. 

Lúc này, 2 thanh niên đến gần lực lượng CGST xưng là nhà báo và sau đó đi vào một tiệm bán thuốc tây. Khi thấy lực lượng CSGT sơ hở, 2 thanh niên này giật túi xách bên trong có máy bắn tốc độ rồi lên xe ô tô tẩu thoát. 

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng CSGT truy đuổi và phối hợp với các đơn vị liên quan đón lõng chặn xe của 2 thanh niên để bắt giữ. 

Ít phút sau đó, lực lượng chức năng bắt được 2 nghi can trên xe ô tô và giao cho cơ quan điều tra huyện Đắk Mil để làm rõ sự việc. 

Qua kiểm tra, trên xe ô tô của 2 nghi can có chở những vật dụng nghi làm từ ngà voi và túi đựng vật giống lông voi, da động vật hoang dã... Hiện, cơ quan chức năng thu lại được máy bắn tốc độ nhưng 2 nghi can đã tháo mất thẻ nhớ.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều