Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Xúc phạm nữ nhà báo, luật sư Lê Văn Thiệp bị phạt 8 triệu đồng

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 10/04/2020 21:31:43 +07:00
(VTC News) -

Đăng tải thông tin xúc phạm phóng viên bị nhiễm COVID-19, luật sư Lê Văn Thiệp vừa bị Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử xử phạt 8 triệu đồng.

Ngày 10/4, Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với luật sư Lê Văn Thiệp (SN 1973, trú tại quận Long Biên, TP Hà Nội) do đăng tải tại tài khoản Facebook Lê Văn Thiệp để xúc phạm uy tín, danh dự của một phóng viên công tác tại Thông tấn xã Việt Nam.

Ông Thiệp được giảm nhẹ tiền phạt là do đã hợp tác và giải trình đầy đủ với cơ quan chức năng tham gia buổi họp; có thái độ cầu thị, thành khẩn nhận sai phạm của bản thân.

Xúc phạm nữ nhà báo, luật sư Lê Văn Thiệp bị phạt 8 triệu đồng - 1

Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với luật sư Lê Văn Thiệp

Đồng thời Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử cũng yêu cầu ông Lê Văn Thiệp phải khắc phục sai phạm trên theo các quy định pháp luật hiện hành về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Trước đó, vị luật sư này có đăng tải trên trang Facebook cá nhân với nội dung sai sự thật về một nữ phóng viên của Thông tấn xã Việt Nam bị nhiễm COVID-19.

Những nội dung đăng tải cũng như những bình luận của tài khoản mạng xã hội Lê Văn Thiệp đã gây bất bình trong dư luận và cộng đồng mạng.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin