Xúc động trước lý do không ngờ của cặp vợ chồng U80 livestream mỗi ngày

Đời sốngThứ Ba, 17/10/2017 13:00:00 +07:00

Khi biết chuyện, rất nhiều cư dân mạng đã cảm thấy vô cùng xúc động trước tình yêu mà cụ bà dành cho chồng.

Người ta đều nghĩ, livestream là trào lưu chỉ dành cho giới trẻ mà thôi. Nhưng cặp đôi già dưới đây sẽ chứng minh điều ngược lại khi đều đặn livestream mỗi ngày ở cái tuổi U80. Và mục đích livestream của họ sẽ khiến bạn xúc động đấy.

Bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái, mỗi ngày, bà Cao Xuemei (76 tuổi) cùng chồng là ông Cui Xingli (80 tuổi, sống ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc) đều livestream vào lúc 8h30 tối. Cả hai mặc trang phục gọn gàng, dùng điện thoại thông minh và livestream suốt 90 phút.

Video: Thiệp cưới giản dị của vợ chồng PGS Văn Như Cương năm 1961

Ngoài múa hát, nói chuyện phiếm, bà Cao còn thường xuyên chia sẻ những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, kể lại những kỷ niệm ngày xưa yêu nhau của hai ông bà, đồng thời gửi lời khuyên đến phái mạnh trong việc kiên trì theo đuổi phái nữ dựa trên kinh nghiệm thời trẻ của ông Cui.

Được biết, ông Cui mắc bệnh Alzheimer sau nhiều lần đột quỵ, và trí nhớ đã giảm sút đi ít nhiều. Vì vậy, bà Cao quyết định livestream để não ông được hoạt động, qua đó, sẽ giúp ông cải thiện bệnh tình hơn. Trong lúc livestream, ông Cui thường rất ít nói, đôi khi ông nhảy múa phụ họa cho vợ hoặc lặp lại những gì vợ nói. 

Ban đầu, con cái của ông bà không đồng tình cách làm này. Nhưng dần dần họ cũng thay đổi suy nghĩ khi thấy tình hình cha mình tiến triển tốt, tâm trạng cũng phấn khởi hơn xưa.

AA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !