Xúc động nhìn Ưng Đại Vệ tỉ mẩn chăm sóc con gái cưng

Dù bận rộn nhưng cuối tuần, Ưng Đại Vệ lại dành thời gian để dẫn con gái Ưng Mỹ Phụng (3 tuổi) ra công viên 30/4 để vui chơi.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 1

 

Ưng Đại Vệ là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc GMC từng rất đình đám vào thời điểm 2003-2005. Sau khi nhóm tan rã, anh bước tiếp con đường ca hát solo từ năm 2007 đến 2010 rồi đột ngột biết mất khỏi showbiz.

Mới đây, Ưng Đại Vệ tái xuất trong chương trình Sing My Song. Dịp này, anh cũng khiến khán giả bất ngờ khi công khai có con gái đã được 3 tuổi. 

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 2

 

Bé Ưng Mỹ Phụng có tên ở nhà là Muối, năm nay được 3 tuổi. Cha mẹ chia tay từ khi em còn bé, từ đó Muối sống với ba. Ưng Đại Vệ chia sẻ cô bé chính là nguồn động lực giúp anh trở lại sân khấu.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 3

 

Trong hoàn cảnh "gà trống nuôi con", Ưng Đại Vệ phải tập làm hết các công việc như pha sữa, thay tã, ru con ngủ... Mỗi khi rơi vào thế bí, anh lại lên mạng để tự tìm câu trả lời cho mình.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 4

 

Như để bù đắp tình cảm cho con, Ưng Đại Vệ cố gắng mang đến cho bé Muối nhiều tình thường cũng như tiếng cười nhất có thể. Sống cạnh ba từ nhỏ nên Muối cũng rất gần gũi và quấn quýt ba.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 5

 

Nói về con gái cưng, nam ca sĩ chia sẻ để bảo vệ Muối, anh dạy con không được vui vẻ với người lạ khi vừa gặp mặt. Tuy nhiên một khi đã thân quen, cô bé thoải mái thể hiện cá tính rất nghịch ngợm và tình cảm.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 6

 

Cả hai ba con hiện sống nhà thuê tại quận 8 (TP.HCM), nhưng Ưng Đại Vệ chia sẻ anh đã dành dụm được một khoản tiền để chuẩn bị mua một căn nhà mới.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 7

 

Danh tính mẹ bé Muối không được Ưng Đại Vệ công khai. Anh chỉ cho biết họ đến với nhau vào năm 2010 và chia tay không lâu sau đó (năm 2011) khi Muối vừa chào đời, nhưng chuyện này được giải quyết rất êm thấm.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 8

 

Dù không còn chung sống với nhau nhưng hàng tuần, anh vẫn cho con gái gặp mẹ để bé Muối có đầy đủ tình thương của cả hai. 

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 9

 

Sau khi nhìn thấy con gái xuất hiện trên TV trong chương trình Sing My Song, Ưng Đại Vệ cho hay vợ cũ của anh cũng rất vui vẻ chứ không phản đối. Đây là niềm vui nhỏ của Ưng Đại Vệ khi nhận được sự ủng hộ của mẹ bé Muối. 

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 10

 

Hỏi chuyện tương lai khi con lớn sẽ hỏi về mẹ, Ưng Đại Vệ trầm ngâm suy nghĩ hồi lâu rồi nói: "Chuyện này tôi cũng chưa dám nghĩ đến vì còn rất lâu". Anh cho biết mình chỉ biết bù đắp cho con mỗi ngày, càng nhiều càng tốt.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 11

 

Ưng Đại Vệ cũng cho hay anh chưa sẵn sàng mở lòng để đón chào mối quan hệ mới, dù có nhiều người sẵn sàng đến với anh để trao tình cảm. 

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 12

 

Mối quan tâm lớn nhất của anh là sự nghiệp và con gái cưng chứ không phải hạnh phúc của riêng mình.

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 13

 

Tham gia Sing My Song, Ưng Đại Vệ chia sẻ anh không mong muốn tìm kiếm chiến thắng hay sự nổi tiếng mà chỉ đơn giản được đứng trên sân khấu. 

Xuc dong nhin Ung Dai Ve ti man cham soc con gai cung hinh anh 14

 

Anh khoe khi tiết mục Lời tự sự được phát sóng, bé Muối rất thích thú và "nịnh" là ba vừa đẹp trai lại hát hay.

>> Xem thêm: Ưng Đại Vệ: 'Tôi mất tất cả chỉ sau một đêm, phải ra đường bán bún riêu kiếm sống'

Video: Ưng Đại Vệ gây xúc động với lời cảm ơn dành cho con gái

Bình luận