Xúc động lễ cưới trong bệnh viện của người đàn ông ung thư giai đoạn cuối

Sức khỏeThứ Sáu, 25/10/2019 16:27:00 +07:00

Lễ cưới đơn giản, không lễ phục, váy cưới hay bàn tiệc của người đàn ông bị ung thư khiến nhiều người xúc động.

Stricken Gary Smart (33 tuổi), ở Northampton, Anh và chị Laura (31 tuổi) có tình cảm với nhau từ thời niên thiếu. Do một số hiểu lầm, cặp đôi chia tay thời gian trước khi quay lại với nhau năm Gary 20 tuổi. Cả hai dự định làm đám cưới vào năm 2020.

Một ngày vào chiều tháng 7/2019, khi vừa đi làm về, Gary thấy đau lưng, tức ngựckhó thở. Tình trạng này diễn ra nhiều ngày khiến anh không thể ngủ yên, cuộc sống bị đảo lộn.

2

 Không váy cưới, lễ phục, lễ cưới của cặp vợ chồng Gary và Laura được tổ chức trong bệnh viện.

Tháng 9/2019, anh và vợ chưa cưới Laura tới thăm khám và xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Northampton. Gary bị ung thư phổi giai đoạn cuối, khối u xâm lấn ra nhiều cơ quan khác. Việc điều trị lúc này chỉ để cầm cự, kéo dài thời gian.

Gary cố gắng chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, nhưng tình trạng bệnh quá nặng, các bác sĩ cho rằng anh không thể chờ đến ngày tổ chức đám cưới.

Khi chỉ còn vài ngày để sống, Gary muốn thực hiện nguyện vọng cuối đời của mình là được tổ chức lễ cưới với Laura. Lễ cưới được tổ chức tại bệnh viện, ngay trên giường bệnh mà anh nằm điều trị. Laura đồng ý.

1

 Khoảnh khắc Gary trao nhẫn cưới cho Laura khiến nhiều người xúc động.

Ngày 18/10, lễ cưới được diễn ra đúng theo mong muốn của Laura và Gary. Lễ cưới đơn giản, không lễ phục, váy cưới hay bàn tiệc, khách mời gồm 25 gia đình thân thiết.

Đúng 7 giờ tối theo giờ địa phương, nằm trên giường bệnh, với bó hoa, Gary trao cho vợ chiếc nhẫn đính hôn trước sự chứng kiến của nhiều người. 7 tiếng sau, Gary hôn lên môi vợ và trút hơi thở cuối cùng.

3 3

 Anh trao cho vợ nụ hôn cuối trước khi trút hơi thở cuối cùng.

“Anh ấy là tất cả với tôi. Với những gì chúng tôi có, Gary xứng đáng được nhận nhiều hơn thế. Lễ cưới như một lời từ biệt nhưng anh ấy sẽ mãi trong lòng tôi. Tôi tự hào vì là vợ của anh", Laura vừa khóc vừa nói. 

Khả Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !