• Zalo

Xúc động khi biết lý do cha và con gái đều có vết sẹo giống nhau trên ngực

Đời sốngThứ Sáu, 08/09/2017 13:16:00 +07:00

Người cha vì quá thương yêu con nên đã tự tay mình làm một việc ít ai ngờ tới.

Trang Mirror đưa tin, cô bé Freya 2 tuổi đến từ Anh đã không may bị bỏng khá nặng ở phần ngực bên phải trong một lần nghịch ngợm, lỡ tay làm đổ nồi mỳ vừa nấu vào người. Tai nạn đã khiến phần ngực, vai, cổ của cô bé bị bỏng nghiêm trọng, đặc biệt vết bỏng ở ngực được chẩn đoán cấp độ 3 và sẽ để lại sẹo vĩnh viễn.


Bé Freya đau đớn vì vết bỏng ở ngực 

Khi biết tin, ông bố tên Kyle đã vội vã bỏ làm và chạy đến bệnh viện. Đập vào mắt anh chính là những phần da bị bỏng đã biến dạng và đang sưng tấy. Gia đình liền chuyển Freya đến Viện bỏng để có sự điều trị tốt hơn.

Nhờ sự cứu chữa tận tình mà sức khỏe của Freya đã tiến triển rất tốt. Em xuất viện, bắt đầu hòa nhập lại với cuộc sống cũ. Vết thương cũng nhanh chóng lành, nhưng vết sẹo trên ngực thì vĩnh viễn không mờ được. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Freya.

Video: Giáo viên vắng mặt giờ thực hành Hóa, học sinh bị bỏng nặng

Cô bé trở nên rụt rè, nhút nhát và xấu hổ. Khi đi bơi, cô bé không dám thay đồ tắm vì sợ người ta thấy sẹo. Thường ngày, Freya cũng hay ủ rũ vì vẻ ngoài của mình. Đau lòng trước nỗi buồn của con, ông bố đã xoay xở mọi cách để khiến con vui trở lại. Sau nhiều đêm suy nghĩ, anh quyết định xăm một vết sẹo y như vết bỏng của con gái lên ngực phải của mình. 


''Vết sẹo'' mới của ông bố 

''Vết sẹo'' mới của bố rõ ràng đã khiến Freya thêm tự tin hơn. Cô bé tin chắc rằng bố mình cũng bị bỏng giống mình, và còn lớn tiếng trách bố thật bất cẩn khi để bị bỏng như thế.


Giờ đây, hai bố con đã cùng có vết sẹo giống nhau

Giờ đây, Freya hầu như đã quên đi nỗi mặc cảm vì vết sẹo của mình. Ông bố Kyle đang vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã mang lại tiếng cười cho cô con gái nhỏ  Cả hai bố con lại cùng nhau đi bơi, và Freya không còn e ngại che giấu chúng nữa. Thật tuyệt vời khi giờ đây, cả hai bố con đều có 2 ''vết sẹo'' giống nhau. 

BB (Nguồn: Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: