Xúc động hình ảnh vợ ôm chầm võ sư Đoàn Bảo Châu sau khi bị Flores hạ đo ván

(VTC News) - Hình ảnh người vợ lao đến ôm chầm võ sư Đoàn Bảo Châu khi ông bị hạ đo ván khiến các khán giả theo dõi cuộc tỉ thí không khỏi xúc động.

 Clip: Võ sư Đoàn Bảo Châu trong vòng tay của vợ sau khi bị Flores hạ gục

Võ sư Đoàn Bảo Châu đã bị đánh bại chỉ sau chưa đầy 2 phút giao đấu.Với thể hình thua kém hẳn so với đối thủ, những đòn đánh của cao thủ Karate tỏ ra không hiệu quả. Trong khi đó, Pierre Francois Flores lại liên tục tung ra nhưng đòn hiểm, trong đó có hai cú đá vào đầu, hạ đo ván võ sư Đoàn Bảo Châu.

Ngay khi võ sư Đoàn Bảo Châu nhận hai đòn nặng từ đối thủ và ngã ra sàn đấu, vợ của ông đã chạy tới ôm chầm lấy chồng mình. Đương nhiên cô rất lo lắng cho tình trạng thương tích của võ sư Châu. May mắn là ông đã không bị thương nặng sau màn giao lưu võ thuật này.

Xuc dong hinh anh vo om cham vo su Doan Bao Chau sau khi bi Flores ha do van hinh anh 1

 Võ sư Đoàn Bảo Châu được vợ chăm sóc sau khi bị đối thủ hạ đo ván.

Tuy nhiên bên cạnh những lời chia sẻ, cảm thông qua những đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, vợ võ sư châu cũng nhận khá nhiều bình luận chê bai. Cô đã rất không vui vì điều này.

"Tôi là vợ, đương nhiên tôi lo lắng nhưng tôi tôn trọng. Ở đời có thành có bại, có thua có thắng, họ đấu với nhau sưng mặt mũi, rồi ngồi nhậu vui vẻ, bắt tay cảm ơn và khẳng định sẽ là bạn tốt. Chồng tôi cũng vui vẻ nhận thua, và nói đó là động lực để rèn luyện tốt hơn. ", vợ võ sư Châu chia sẻ trên Facebook cá nhân.

"Tôi đau lòng không phải vì chồng thua, đau. Chỉ trích cả việc tôi chạy ra ôm chồng mình, thử hỏi thấy chồng/vợ các bạn như vậy, bạn có đau lòng và suy nghĩ được nhiều hơn không?"

>>> Đọc thêm: Võ sư Đoàn Bảo Châu vui vẻ kết bạn với cao thủ Vịnh Xuân

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU