Xúc động hình ảnh Mai Phương mừng sinh nhật con gái 5 tuổi ở bệnh viện

Ốc Thanh Vân thay Mai Phương đặt chiếc bánh có dòng chữ "Mẹ yêu con'' để chúc mừng cô công chúa nhỏ của Mai Phương tròn 5 tuổi.

Video: Con gái Mai Phương vào viện thăm mẹ

Xuc dong hinh anh Mai Phuong mung sinh nhat con gai 5 tuoi o benh vien hinh anh 1

Khoảng 10h sáng 21/8, bé Lavie - con gái của Mai Phương được người thân đưa vào bệnh viện thăm mẹ. Hôm nay cũng là sinh nhật bé nên Ốc Thanh Vân đã thay mặt Mai Phương tạo bất ngờ cho hai mẹ con.

Xuc dong hinh anh Mai Phuong mung sinh nhat con gai 5 tuoi o benh vien hinh anh 2

Con gái Mai Phương chỉ biết mẹ bị ốm, chưa nhận thức được nhiều. Bé vui vẻ hồn nhiên đón sinh nhật cùng mẹ trong bệnh viện.

Xuc dong hinh anh Mai Phuong mung sinh nhat con gai 5 tuoi o benh vien hinh anh 3

Ốc Thanh Vân là người luôn túc trực ở bệnh viện. Cô cũng vẫn đang nhận sự giúp đỡ của mọi người để gửi tới Mai Phương. Cô cho biết tính tới thời điểm này, mình nhận được khoảng 300 triệu đồng tiền hỗ trợ, chưa tính các khoản khác chưa chuyển tới. Trong đó có 50 triệu đồng từ Việt Hương, 50 triệu đồng từ Hồ Ngọc Hà.

Xuc dong hinh anh Mai Phuong mung sinh nhat con gai 5 tuoi o benh vien hinh anh 4

Hai mẹ con Mai Phương đội vương miện hạnh phúc bên nhau trong ngày sinh nhật. Đây có lẽ là sinh nhật đáng nhớ với Mai Phương khi cô đón nhận nhiều tình cảm nồng ấm từ người thân, gia đình, bạn bè và khán giả.

Xuc dong hinh anh Mai Phuong mung sinh nhat con gai 5 tuoi o benh vien hinh anh 5

Ốc Thanh Vân chia sẻ cô đã tự tay đặt chiếc bánh có chữ '' Mẹ yêu con'' thay cho Mai Phương. “Tôi muốn đón bé về chăm sóc thay Mai Phương, cho bé đi học cùng con nhà tôi. Sau khi cân nhắc, Mai Phương đã quyết định gửi bé ở chỗ một người quen nên tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Nhưng khi cần, tôi vẫn luôn sẵn sàng đón bé về chăm sóc”, Ốc Thanh Vân chia sẻ thêm.

Xuc dong hinh anh Mai Phuong mung sinh nhat con gai 5 tuoi o benh vien hinh anh 6

Bé Lavie ngồi chơi trong lòng mẹ ngoan ngoãn.

Xuc dong hinh anh Mai Phuong mung sinh nhat con gai 5 tuoi o benh vien hinh anh 7

Từ sáng tới gần 12h trưa, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp vào thăm Mai Phương. Trong vòng tay mọi người, cô vẫn cười rất tươi, trò chuyện về những kỷ niệm khi còn làm việc với nhau.

>>> Đọc thêm: Bắt đầu truyền thuốc điều trị bệnh, Mai Phương vẫn tươi cười lạc quan khi đồng nghiệp đến thăm

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU