Xúc động hình ảnh công an Cần Thơ dầm mưa, dọn sơn trên phố

Hình ảnh những chiến sĩ CSGT, công an trật tự và dân phòng hối hả quét rửa đoạn đường đổ đầy sơn dưới trời mưa tầm tã đã lấy được thiện cảm của nhiều người đi đường.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh các chiến sĩ CSGT, trật tự, dân phòng ở Cần Thơ hối hả quét rửa sơn trên đường phố dưới trời mưa tầm tã được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Đoạn clip trên cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ cùng rất nhiều lời khen tặng, cổ vũ dành cho hành động đẹp của các chiến sĩ.

Video: Công an Cần Thơ dầm mưa dọn sơn trên phố

Theo nội dung clip, hàng chục chiến sĩ công an đã không quản ngại lao ra ngoài trời mưa, xịt nước, quét dọn một lượng lớn sơn màu trắng bị đánh đổ ra đường. Trước đó, một chiếc xe tải chở sơn đã bất cẩn làm rơi khoảng 30 thùng sơn xuống đoạn đường trên gây cản trở, ách tắc giao thông.

Xuc dong hinh anh cong an Can Tho dam mua, don son tren pho hinh anh 1

 Các chiến sĩ CSGT Cần Thơ hối hả quét rửa sơn dưới trời mưa (Ảnh: Thanh Niên)

Phát hiện sự việc, Đội CSGT Công an quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã huy động lực lượng đến hiện trường để xử lý. Các chiến sĩ CSGT đã cùng công an trật tự, dân phòng vào nhà dân mượn chổi chà, nối ống nước từ công viên để cùng tài xế xe tải quét rửa đoạn đường.

Xuc dong hinh anh cong an Can Tho dam mua, don son tren pho hinh anh 2

 Nếu không dọn nhanh, sơn khô lại sẽ rất khó xử lý (Ảnh: Thanh Niên)

Trao đổi trên báo Thanh Niên, Thượng úy Phan Huy Xuân (Đội CSGT, Công an quận Ninh Kiều, Cần Thơ, một trong những người quét dọn sơn) cho biết: “Đúng ra dọn dẹp không phải là việc của chúng tôi nhưng khi anh em đến thì thấy sơn trắng đổ đầy ra đường. Mọi người chỉ nghĩ nếu mình không dọn nhanh khi sơn khô lại sẽ rất khó khăn. Vậy là anh em cùng săn tay làm thôi. Chuyện có gì to tát đâu”.

>>> Xem thêm: Bị phản ánh qua Facebook, tài xế nhận phạt 'nguội' 6,9 triệu đồng

Video: Thanh niên thách thức CSGT "Tây Nguyên là đất của em!" là con ai?

Dương Dung (tổng hợp)
Bình luận