Xúc động hình ảnh chồng Tây ngồi cùng fans cổ vũ cho Thu Minh

(VTC News) - Ông xã Otto luôn dành thời gian rảnh của mình để đi cùng, cổ vũ vợ mình – đây chính là hành động thể hiện tình cảm với vợ đẹp nhất.

Tối 8/4, Thu Minh đã tham dự Truy sát film concert tại SVĐ Hoa Lư với vai trò khách mời biểu diễn đặc biệt. Sự xuất hiện của Thu Minh đã khiến cho cả sân vận động phấn khích với những màn trình diễn sôi động 3 tiết mục đỉnh cao Đừng yêu, Yêu mình anh và liên khúc Taxi - Xinh - Bay.

Đặc biệt, 2 hit ballad ngọt ngào Đừng yêu và Yêu mình anh đều được phối lại với phiên bản EDM cực chất và sôi động với dàn vũ công hùng hậu. Thu Minh cũng không ngại khoe khả năng vũ đạo đã bắt đầu nhuần nhuyễn trở lại của bà mẹ 1 con bên cạnh những đàn em trẻ trung, năng động biểu diễn trong chương trình.

Chồng Tây hộ tống Thu Minh 

Chồng Tây hộ tống Thu Minh 

Là một doanh nhân thành đạt nhưng ông Otto luôn cố gắng dành thời gian đi diễn cùng để chăm sóc vợ 

Là một doanh nhân thành đạt nhưng ông Otto luôn cố gắng dành thời gian đi diễn cùng để chăm sóc vợ 

Và như thường thấy, ông xã Otto của Thu Minh cũng hộ tống nữ ca sỹ đến địa điểm biểu diễn với sự chăm sóc rất tận tình. Hình ảnh "gấu bố" ngồi mỉm cười, hoà vào hàng trăm fan Thu Minh cùng cổ vũ nhiệt tình cho nữ ngôi sao đã làm không ít người xúc động vì cách thể hiện sự yêu thương vợ rất đẹp này.

Gấu Bố - Gấu Mẹ cùng... FC của Gấu Mẹ 

Gấu Bố - Gấu Mẹ cùng... FC của Gấu Mẹ 

Đó là một trong những lí do nữ ngôi sao dù đã làm mẹ nhưng vẫn còn rất sung sức, nhiệt tình trong các hoạt động của showbiz. 

Cùng một buổi tối hôm qua, cô đã liên tục di chuyển tham dự 3 sự kiện: làm khách mời trong event của NTK Lâm Gia Khang, sau đó đến hát cho chương trình từ thiện Kết nối yêu thương 3 và cuối cùng là Truy sát concert nhưng sức lực vẫn còn rất tràn trề và khuấy động được tất cả các khán giả.

 

 

Chăm chú xem vợ diễn

Chăm chú xem vợ diễn

Trong những ngày sắp tới, cô sẽ chính thức ngồi vào ghế giám khảo host của Vietnam Idol 2016 để tuyển chọn vòng audition đầu tiên tại Hà Nội (11-12/4) và TP.HCM (13-14/4).

 

 

Bà mẹ một con trình diễn cực sung trên sân khấu 

Bà mẹ một con trình diễn cực sung trên sân khấu 

Sau thông báo về việc Thu Minh sẽ quay lại làm giám khảo Vietnam Idol, lượng thí sinh đăng kí tham gia ngày càng tăng cao.

Tiểu Hoa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN