Xúc động ca khúc 'Tiến lên Việt Nam' của Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 14/04/2019 20:16:00 +07:00

Những giai điệu hào hùng của ca khúc "Tiến lên Việt Nam" khiến người nghe không khỏi xúc động.

Video: Ca khúc "Việt Nam tiến lên" do Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ sáng tác

Trong dịp giỗ Tổ Hùng Vương năm nay, những giai điệu hào hùng, đầy tự hào của ca khúc Tiến lên Việt Nam do Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ sáng tác nhận được nhiều sự chú ý.

Tiến lên Việt Nam là ca khúc do Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ sáng tác với ca từ ý nghĩa cổ động tinh thần Việt Nam trên đường phát triển, bảo vệ đất nước. Bên cạnh đó, ca khúc càng trở nên cảm xúc hơn nhờ sự cộng hưởng giữa ca từ ý nghĩa và giai điệu hào hùng, mạnh mẽ.

Được biết, Tiến lên Việt Nam cũng là tên một chương trình do Đài Tiếng nói Việt Nam VOV thực hiện và phát sóng. Chương trình với mục đích thúc đẩy khát vọng sáng tạo và đổi mới, khai phóng sức mạnh nội sinh của từng cá nhân và cả đất nước hướng đến sự phát triển trong bối cảnh hội nhập.

Cũng vì vậy, ca khúc Tiến lên Việt Nam của Tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã khiến chương trình trở nên ý nghĩa hơn, các thông điệp cũng được truyền tải một cách sống động. Ca khúc này từng được tốp ca trình bày với màn múa minh họa đẹp mắt trong buổi lễ công bố chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !