• Zalo

Đà Nẵng, Sóc Trăng xuất hiện văn bản giả mạo cho sinh viên nghỉ thêm một tuần

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 06/02/2020 11:38:00 +07:00
(VTC News) -

Đại học Đà Nẵng xác nhận trên mạng đang lan truyền văn bản giả mạo của Đại học Đà Nẵng cho sinh viên nghỉ học thêm một tuần.

Sáng 6/2, Đại học Đà Nẵng cho biết, văn bản lan truyền trên mạng xã hội với nội dung sinh viên được nghỉ học đến hết ngày 16/2 là giả mạo.

Văn bản giả mạo này có nội dung: “Sinh viên, học viên tất cả các bậc của Đại học Đà Nẵng học tại cơ sở chính của trường, tại Phân hiệu Đắk Lắk và tại các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 8/2 đến hết 16/2”. Văn bản có cả dấu đỏ và chữ ký của lãnh đạo trường.

Đà Nẵng, Sóc Trăng xuất hiện văn bản giả mạo cho sinh viên nghỉ thêm một tuần - 1

Văn bản giả mạo Đại học Đà Nẵng cho sinh viên nghỉ thêm đến ngày 16/2.

PGS.TS Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho hay trường đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Nếu xem xét kỹ sẽ nhận thấy rất nhiều điểm bất hợp lý trong văn bản này.

Hiện Đại học Đà Nẵng chưa có thông báo về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học, ngoài công văn cho phép sinh viên nghỉ thêm từ 3/2 đến 9/2. 

Tại Sóc Trăng, bà Nguyễn Thị Tuyết Hà – Giám đốc Sở GD&ĐT cũng  khẳng định, công văn đăng tải trên mạng có nội dung cho nghỉ học tại địa phương đến hết 16/2 là không đúng.

Đến thời điểm hiện tại ngành giáo dục Sóc Trăng vẫn thực hiện thời gian cho học sinh sinh viên nghỉ học đến hết ngày 9/2/2020.

XUÂN TIẾN - Thanh Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin