• Zalo

Xuất hiện trong 'phim bom tấn' nhưng bị cắt cảnh 'vì quảng cáo', Tổng thống Trump nói gì?

Thời sự quốc tế Thứ Sáu, 27/12/2019 15:22:16 +07:00
(VTC News) -

Tổng thống Mỹ chia sẻ trên Twitter sau thông tin cảnh có ông trong bộ phim “Ở nhà một mình” phần 2 bị một đài truyền hình Canada cắt.

“Tôi đoán ông Justin Trudeau (Thủ tướng Canada) không thích lắm việc tôi khiến ông ấy phải trả tiền cho NATO hay thương mại!” – Tổng thống Trump đăng trạng thái Twitter đề cập đến Thủ tướng Canada Justin Trudeau, thỏa thuận thương mại USMCA giữa Mexico, Canada và Mỹ, cũng như những phàn nàn của ông về đóng góp giữa các thành viên trong NATO.

Sau đó ông nói tiếp. “Bộ phim này sẽ không còn được như cũ nữa! (đùa thôi)”.

Xuất hiện trong 'phim bom tấn' nhưng bị cắt cảnh 'vì quảng cáo', Tổng thống Trump nói gì? - 1

Ông Donald Trump trong phim Ở nhà một mình phần 2 (phát hành năm 1992).

Bộ phim được đề cập đến vào ngày trước Giáng sinh (24/12) khi ông Trump có cuộc gọi với các thành viên quân đội Mỹ ở nước ngoài, và có người hỏi “Ở nhà một mình 2” có phải là bộ phim Giáng sinh yêu thích của ông.

Trả lời về cảnh cameo (xuất hiện nhanh) trong phim, ông nói “rất nhiều người nhắc đến nó mỗi năm, đặc biệt vào dịp Giáng sinh. Họ nói là vừa nhìn thấy tôi trong phim… đặc biệt là trẻ nhỏ. Họ không nhìn thấy tôi trên truyền hình như cách họ thấy trong phim. Nhưng đó là một bộ phim hay, khi đó tôi trẻ hơn một chút. Đó là vinh dự của tôi khi được xuất hiện.”

Không lâu sau cuộc gọi, đài truyền hình Canada CBC chiếu bộ phim không có cảnh của ông Trump. Chưa rõ CBC cắt cảnh này từ khi nào nhưng người xem ghi nhận được điều này từ ít nhất là tháng 12/2015. Theo PJ Media, đài truyền hình chỉnh sửa bộ phim “để cho phép thời gian quảng cáo trong chương trình”.

Trong một tuyên bố giải thích việc cắt cảnh, khi ông Trump chỉ đường cho cậu bé Kevin McCallister (do Macaulay Culkin đóng) trong phim, CBC nói: “Giống như các trường hợp phim điện ảnh được chiếu trên truyền hình, ‘Home Alone 2’ được chỉnh sửa vì lý do thời gian. Cảnh có ông Donald Trump là một trong một vài cảnh bị cắt khỏi bộ phim vì không cảnh nào trong số đó là bắt buộc đối với cốt truyện. Việc chỉnh sửa được thực hiện vào năm 2014 khi chúng tôi lần đầu có bộ phim và trước khi ông Trump được bầu làm Tổng thống.”

Dù vậy, CBC vẫn phải đối mặt với chỉ trích trên mạng xã hội vì cắt phân cảnh này, trong đó có chỉ trích từ con trai của Tổng thống, Donald Trump Jr.

Video: Cảnh ông Trump xuất hiện trong Home Alone 2

 

 

 

Phương Anh (Nguồn: Business Insider)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xuất hiện trong 'phim bom tấn' nhưng bị cắt cảnh 'vì quảng cáo', Tổng thống Trump nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin