Xuất hiện tờ rơi bí ẩn về ông Trump tại Hàn Quốc

(VTC News) - Theo Sputnik, gần 1.000 tờ rơi bí ẩn có nội dung liên quan đến Tổng thống Mỹ Donald Trump và Hàn Quốc đã xuất hiện gần một ngôi trường ở Incheon.

Một sinh viên Hàn Quốc cho biết, khoảng 900 tờ rơi bí ẩn có nội dung liên quan đến Tổng thống Mỹ Donald Trump và Hàn Quốc đã xuất hiện gần trường mình ở Incheon.

Theo Korea Times, một trong số những tờ rơi đã được chia sẻ trên mạng xã hội với nội dụng “Kẻ điên chiến tranh” có hình ảnh biếm họa của Tổng thống Mỹ Donald Trump, kèm theo dòng chữ: "Nếu có chiến tranh, nó sẽ xảy ra trên bán đảo Triều Tiên".

Xuat hien to roi bi an ve ong Trump tai Han Quoc hinh anh 1

 Tổng thống Mỹ Donald Trump là nhân vật xuất hiện trong một số tờ rơi được tìm thấy tại Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)

Các tờ rơi không chỉ có nội dung về Tổng thống Mỹ mà còn nói đến vương quốc bí ẩn đe dọa phóng tên lửa và Mỹ mang hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD đến Hàn Quốc.

Theo Korea Times, mạng xã hội còn đăng tải một tờ rơi khác cho rằng một đảng bảo thủ ở Seoul đang hủy hoại quốc gia vì ủng hộ mối quan hệ Mỹ - Hàn.

Video: Triều Tiên xem lời đe dọa của Tổng thống Mỹ là vô nghĩa

Sự việc diễn ra trong bối cảnh căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên, với hàng loạt các thử nghiệm vũ khí diễn ra từ tháng 7-9/2017, trong đó có thử nghiệm thiết bị được cho là bom nhiệt hạch được xem là mạnh nhất so với các lần thử khác.

Các thử nghiệm vũ khí của Triều Tiên diễn ra bất chấp những biện pháp trừng phạt nhắm đến kinh tế do Liên Hợp Quốc áp đặt, trong nỗ lực đưa nước này đến bên bàn đàm phán.

Giữa sự lên án của cộng đồng quốc tế với chương trình hạt nhân tên lửa của Bình Nhưỡng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ hủy diệt hoàn toàn Triều Tiên. Đáp trả lại phát ngôn này, lãnh đạo Kim Jong-un cảnh báo Mỹ sẽ phải trả giá đắt.

>>> Đọc thêm: Lãnh đạo Boeing tiết lộ vũ khí giúp Mỹ an toàn dù Triều Tiên phóng tên lửa ngay bây giờ

 (Nguồn: Sputnik)

Phương Anh
Bình luận