Xuất hiện thông tin về Lumia 730 chuyên chụp tự sướng

Không chỉ hứa hẹn có camera trước khủng cho việc chụp ảnh tự sướng, Lumia 730 còn sở hữu nhiều nâng cấp sáng giá so với thế hệ trước.

Thông tin về một thiết bị thay thế mẫu Lumia 720 vừa xuất hiện trên trang dữ liệu Adduplex. Từ đây, người dùng đã có một cái nhìn tổng quan về thiết bị có thể sở hữu tên gọi Lumia 730.

Theo đó, máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5 inch 720p, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, đồ họa Adreno 305. Tuy nhiên, thông tin đáng chú ý hơn lại nằm ở camera của máy. Lumia 730 được cho là sở hữu camera 8 megapixel, ống kính của Carl Zeiss giúp cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

Nokia Lumia 720 sắp có sản phẩm kế nhiệm. Ảnh: Fonearena. 

Nokia Lumia 720 sắp có sản phẩm kế nhiệm. Ảnh: Fonearena. 

Trước đó, Lumia 720 mặc dù chỉ có camera 6,7 megapixel cũng nằm trong nhóm sản phẩm chụp thiếu sáng tốt nhất nhờ khẩu độ cao (f/1.9). Ngoài ra, máy cũng hứa hẹn sẽ có camera trước cực chất lượng cho việc chụp tự sướng.


Theo Adduplex, model này có thể ra mắt vào khoảng tháng 8, tức là một năm rưỡi sau màn ra mắt của Lumia 720 và sở hữu thiết kế khác biệt nhẹ so với thế hệ trước.

Với người dùng Lumia, họ đang phải chờ đợi khá lâu để có cơ hội sở hữu một sản phẩm tầm trung sáng giá. Chiếc Lumia 1320 sở hữu màn hình lên đến 6 inch, vốn chỉ dành cho một nhóm nhỏ đối tượng người dùng.

Khi mới ra mắt, Lumia 720 gây ấn tượng tốt với người dùng nhờ thiết kế đẹp (được đánh giá là đẹp hơn nhiều so với Lumia 920 và 820). Sản phẩm này bán ra tại Việt Nam hồi đầu tháng 4 với giá gần 7,3 triệu đồng. Hiện tại, sản phẩm này đang được niêm yết với giá 6,7 triệu đồng, mất giá rất ít sau hơn một năm lên kệ.  


Theo zing.vn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN