Xuất hiện máy tính bảng 10 inch, chạy Android 2.3

(VTC News) - Thị trường máy tính bảng càng thêm "nóng" khi đã xuất hiện thêm model chạy HĐH Android 2.3, màn hình 10 inch cùng chip Tegra 2 mạnh mẽ.

Còn nhớ hồi đầu tháng 11 này, CEO Jen-Hsun Huang của tập đoàn NVIDIA đã từng tuyên bố trong một cuộc họp báo rằng thiết bị sử dụng chip Tegra 2 của hãng sẽ bị hoãn lại một thời gian và sẽ phát hành vào đầu năm sau.
 

Tuy nhiên thật bất ngờ khi người dùng đã có thể chiêm ngưỡng chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Android 2.3 -  Gingerbread ngay trong dịp Giáng sinh này.  Model này được sản xuất bởi  Woow Digital (một công ty tại Nhật Bản) và có tên gọi The One.

Theo dự kiến, The One sẽ được bán với giá ¥42,000 (vào khoảng $504) tại thị trường Nhật Bản. Công ty cũng cho biết họ đã có kế hoạch để phát hành chiếc tablet này sang thị trường Hồng Kông, Đài Loan và Châu Âu vào đầu năm 2011.

Woow Digital The One mang trong mình bộ xử lý mạnh mẽ Tegra 2 đến từ nVIDIA, ngoài ra thiết bị này còn có 1GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Máy có màn hình cảm ứng điện dung 10" với độ phân giải 1024 x 600. Các chuẩn kết nối gồm có Bluetooth, WiFi và WCDMA 3.

Một số hình ảnh khác của chiếc máy tính bảng The One:

 

 

 

 

 

 

 
Hoàng Việt (theo Engadget)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN