Xuất hiện mẫu tủ lạnh mới tiết kiệm điện đến 46%

(VTC News) - Sharp vừa ra mắt mẫu tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện lên đến 46% trong suốt quá trình vận hành.

Công ty Sharp Việt Nam vừa giới thiệu tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên, áp dụng công nghệ J-Tech Inverter, giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm ngay tại nhà.

Xuat hien mau tu lanh moi tiet kiem dien den 46% hinh anh 1

 Giới thiệu mẫu tủ lạnh mới của Sharp 

Với kích thước nhỏ gọn bề ngang chỉ 54,5cm cho các dòng tủ nhỏ (dung tích 241L-271L) và 61cm cho các dòng tủ lớn hơn (dung tích 314L-342L) tủ lạnh Sharp phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp đối với phần lớn các gia đình Việt Nam.

Ngoài ra không gian lưu trữ với 3 ngăn chứa đồ rộng rãi, giúp tăng tối đa không gian lưu trữ.

Công nghệ J-Tech Inverter là một bước cải tiến mới vượt bậc của công nghệ Inverter của Sharp. Nhờ 32 cấp độ làm lạnh, tủ lạnh J-Tech Inverter mới của Sharp có khả năng tiết kiệm điện lên đến 46% trong suốt quá trình vận hành.

Xuat hien mau tu lanh moi tiet kiem dien den 46% hinh anh 2

 Mẫu tủ lạnh mới tiết kiệm điện tới 46%

Việc thay đổi công suất làm lạnh của tủ lạnh giúp các thiết bị điện lạnh sẽ được kiểm soát chi tiết và vận hành êm ái đồng thời cũng đáp ứng đủ 7 tiêu chuẩn an toàn: chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc.

Bên cạnh tủ lạnh J-tech Inverter, Sharp Việt Nam cũng giới thiệu sản phẩm lọc khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ trong đó máy Tạo Ion - Lọc Khí và Diệt Muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí hiện nay.

Thùy Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU