Xuất hiện loại thẻ đồng thương hiệu mới ở Việt Nam
  • Zalo

Xuất hiện loại thẻ đồng thương hiệu mới ở Việt Nam

Kinh tế Thứ Sáu, 01/03/2013 04:48:00 +07:00

(VTC News) – Đây là loại thẻ ATM thế hệ mới, mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ như nhận chế độ chăm sóc khách hàng VIP của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng.

(VTC News) – Ngày 1/3, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần truyền thông VMG và Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV – Lingo.

BIDV – Lingo là loại thẻ được phát triển trên nền tảng thẻ ATM của BIDV, mang đầy đủ chức năng tài chính: nạp tiền, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán khi mua hàng hóa, dịch vụ, thanh toán trực tuyến….đồng thời kết hợp với các tính năng của thẻ tích điểm đa tiện ích Lingo.

Đây là loại thẻ ATM thế hệ mới, mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ như: tích lũy điểm thưởng cho những lần mua sau, nhận chế độ chăm sóc khách hàng VIP của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng như giầy Bata, thời trang Chicland, thời trang NEM, mỹ phẩm Naris, nhà hàng BBQ House, khu vui chơi Kinder Park, bệnh viện Vinmec…

Người dùng cũng có thể sử dụng loại thẻ này để thanh toán bằng tài khoản ATM hoặc bằng điểm thưởng khi mua hàng trên website thương mại điện tử Lingo Shop, tiết kiệm được từ 5 – 50% (thường niên) khi mua sắm, tiêu dùng tại các điểm ưu đãi thuộc hệ thống Lingo do VMG phát triển với gần 200 điểm ưu đãi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống (26/4/1957 – 26/4/2013), BIDV miễn phí rút tiền nội mạng cho chủ thẻ ATM trong thời gian 2 tháng, từ ngày 1/3/2013 đến hết ngày 30/4/2013 và tiếp tục dành ưu đãi cho các đối tượng khách hàng theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chính sách của BIDV theo từng thời kỳ.
PV


Bạn có cảm nghĩ gì về "Xuất hiện loại thẻ đồng thương hiệu mới ở Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất