Xuất hiện lại trên đài Vĩnh Long sau ồn ào bị cấm cửa, Trấn Thành nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/06/2018 16:18:00 +07:00

Trấn Thành chia sẻ thẳng thắn về lần trở lại trên sóng truyền hình Vĩnh Long.

Video: Trấn Thành chia sẻ về ồn ào bị "cấm cửa" trên đài Vĩnh Long

Chiều 12/6, trong buổi ra mắt chương trình Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành xuất hiện với vai trò là một trong các giám khảo của bên cạnh chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Điều đáng chú ý, đây là chương trình được phát trên kênh của Đài truyền hình Vĩnh Long - đài truyền hình từng cấm cửa Trấn Thành.

Trả lời câu hỏi của phóng viên với lần trở lại này sau ồn ào "lệnh cấm", Trấn Thành thẳng thắn: "Ông bà có câu: Xuất phát từ đâu, quay về ở đó. Từng có vấn đề xuất phát từ một chương trình của công ty Sen Vàng (cũng là công ty sản xuất chương trình Ca sĩ thần tượng), bây giờ tôi quay trở về đây để chứng minh Trấn Thành không có vấn đề gì về chuyện tình cảm.

Nếu hỏi tôi về lệnh cấm gì đó có hiệu lực như thế nào, nó không thuộc thẩm quyền của tôi mà thuộc về người đưa ra lệnh đó. Nếu quý vị thấy tôi trở lại với đài cũng có nghĩa đó là câu trả lời. Tôi luôn làm việc theo phương châm dĩ hòa vi quý, chào đón mọi đối tác đến với mình.

Nếu mình cứ làm khó, mình sẽ tự đóng khung bản thân. Tôi luôn hi vọng làm việc không chỉ đài Vĩnh Long mà là tất cả đài truyền hình trên cả nước để được đến với khán giả".

Screenshot_2018-06-12-15-51-03-69 3

 

Trong khi đó, đại diện công ty Sen Vàng cho biết, sau những ồn ào từ chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vào năm ngoái, mọi chuyện vẫn bình thường nhưng do Trấn Thành quá bận rộn nên phía nhà sản xuất không thể gửi lời mời đến anh.

"Trấn Thành nói ra đi ở đâu, quay về chỗ đó và chúng tôi cũng nhận ra được đây là cái duyên. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn cảm nhận sự nỗ lực sắp xếp thời gian của nam danh hài để có thể ghi hình cho chương trình" - bà Kim Dung nhấn mạnh.

SBEO4669-24

Bà Kim Dung chia sẻ trong họp báo.

SBEO4617-12

 

Ca sĩ thần tượng là một sân chơi dành cho những thí sinh có giọng hát và phong cách giống thần tượng nhưng có format mới lạ. Dàn giám khảo của chương trình cũng đánh dấu sự tái hợp của chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết trên ghế nóng, bên cạnh đó là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn