Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xuất hiện hở hang trên sách luật, diễn viên Công Lý bất bình

(VTC News) - Diễn viên Công Lý cho biết anh rất bất bình và đang tìm hiểu việc nhà xuất bản đưa ảnh anh lên bìa sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014.

Tại nhiều địa chỉ bán sách trực tuyến có giới thiệu cuốn sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 NXB Lao động – Xã hội. Điều đáng nói là hình ảnh trên bìa sách, thay vì vị thần Công lý, lại là hình ảnh diễn viên Công Lý mặc một chiếc quần đùi, hai tay cầm hai cán cân.
       Bìa sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 trên một số trang bán sách trực tuyến.

Bìa sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 trên một số trang bán sách trực tuyến.

Hình ảnh hài hước không đúng chỗ và có phần phản cảm trên một cuốn sách hướng dẫn thi hành luật đã khiến dư luận bức xúc.

       Diễn viên Công Lý 

Diễn viên Công Lý 

Liên hệ với diễn viên Công Lý, anh hoàn toàn bất ngờ vì không hề hay biết thông tin này.


Anh cho biết phía nhà sản xuất không hỏi ý kiến đã tự ý lấy ảnh, thực hiện photoshop để đưa hình ảnh anh lên bìa sách.

'Khi mới biết việc này tôi đã rất bất bình, bởi vì đó là một cuốn sách hướng dẫn thi hành luật của nhà nước, rất nghiêm túc, không thể sử dụng những hình ảnh phản cảm như vậy. Nhưng khi bình tĩnh lại tôi nghĩ cần tìm hiểu kỹ mọi việc, vì cho đến giờ tôi vẫn chưa có cuốn sách trong tay.


Tôi thấy nhiều người nói sách đó bán đầy trong các nhà sách, nhưng tôi vẫn cần đi mua cuốn sách để xác nhận xem đó có phải sự thật.’


Công Lý cho biết, nếu đúng là hình ảnh anh được sử dụng cho bìa cuốn sách này thì anh sẽ liên hệ với nhà xuất bản để làm việc và giải quyết.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh