Xuất hiện đối thủ nặng ký của 'Hướng dương ngược nắng' với dàn sao lớn

Giới trẻThứ Sáu, 09/04/2021 11:48:52 +07:00
(VTC News) -

Với dàn sao "khủng" phía Nam như Thái Hoà, Song Luân, Nhã Phương, Hồng Ánh..., phim "Cây táo nở hoa" được cho là đối thủ nặng ký của "Hướng dương ngược nắng".

Video: Trích đoạn "Cây táo nở hoa"

Cây táo nở hoa được Việt hóa từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc What’s Wrong Poong Sang phát sóng năm 2019 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Yu Jun-Sang, Oh Ji Ho, Jeon Hye Bin, Lee Si Young, Lee Chang-Yeop... Ở bản gốc, phim gồm 20 tập (60 phút/tập), có rating rất cao.

Xuất hiện đối thủ nặng ký của 'Hướng dương ngược nắng' với dàn sao lớn - 1

Poster "Cây táo nở hoa" và "What’s Wrong Poong Sang".

Phiên bản Việt có 70 tập (mỗi tập 45 phút). Đạo diễn Thạch Thảo cho biết, các nhân vật trong phim đều rất cá tính với khung kịch bản hấp dẫn, nếu để 20 tập như bản gốc thì khán giả xem không "đã". 

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thái Hoà với tư cách diễn viên phim truyền hình sau nhiều năm tập trung cho các dự án điện ảnh. Cây táo nở hoa khai thác mâu thuẫn gia đình với nhân vật trung tâm là Ngọc (Thái Hoà đóng). Mẹ bỏ đi biệt tích. Cha nằng nặc đòi đưa các anh em vào trại trẻ mồ côi nhưng Ngọc không đồng ý nên cũng bỏ đi. Từ đó, Ngọc trở thành trụ cột gia đình, nuôi các em. Đến một ngày, gia đình Ngọc phát hiện người cha biệt tích chết gần nhà. Gia đình trở nên xào xáo. Vợ chồng Ngọc muốn làm tang lễ cho cha nhưng vấp phải sự phản đối của các em.

Với Cây táo nở hoa, các diễn viên có cơ hội được thể hiện tài năng diễn xuất với những hình tượng nhân vật khác hẳn trước đây. Lần đầu tiên Nhã Phương cởi bỏ hình ảnh nhu mì dễ thương để vào vai Báu, một cô gái đỏng đảnh, lười làm, thích sang chảnh nhưng suy nghĩ nông cạn.

Cũng có tính cách "dở ông dở thằng", vai Ngà của Trương Thế Vinh là anh chàng ham chơi cờ bạc, tham ăn. Sống chung với đàn em chồng như vậy, vợ Ngọc (Hồng Ánh) cảm thấy bức xúc nhưng vì thương chồng nên luôn nhẫn nhịn. Gia đình Ngọc chỉ có Châu (Thuý Ngân) và Dư (Song Luân) là có công việc đàng hoàng. Châu là bác sĩ, dọn ra ở riêng, còn Dư làm nghề lái xe, sống cùng gia đình anh trai.

Xuất hiện đối thủ nặng ký của 'Hướng dương ngược nắng' với dàn sao lớn - 2

Diễn xuất của Nhã Phương và Trương Thế Vinh khác lạ trong "Cây táo nở hoa".

Hồng Ánh chia sẻ, đây là bộ phim lấy nước mắt bằng tất cả sự nghiệp diễn xuất của chị từ trước đến nay. Phim khắc hoạ hình ảnh có thể nhìn thấy ở bất kỳ gia đình Việt nào.

NSƯT Mỹ Duyên, cũng cho biết vai mẹ Ngọc mà chị đảm nhận có cá tính khác hẳn với những hình tượng trước đây. Mỹ Duyên thực sự thích vai diễn mới này và cũng hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Cây táo nở hoa có lịch phát sóng trùng với lịch phát sóng của Hướng dương ngược nắng (vào các tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV2). Sau đó, phim được công chiếu trên nền tảng Youtube. Hiện tại, phim đã phát được 3 tập và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và các nghệ sĩ. Trên Youtube, bộ phim nhanh chóng lọt vào Top Trending. 

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp