Xuất hiện đoạn video Ngày tận thế của CNN

(VTC News) - Ông trùm truyền thông Ted Turner, nhà sáng lập CNN  là một người quan tâm đến ngày tận thế, đã tạo một video để phát sóng trên truyền hình trong ngày thế giới bị phá hủy hoàn toàn. 

40 năm trước đây, khi Turner khi thành lập kênh CNN, ông đã đoán được thời điểm kênh truyền hình của mình 'diệt vong', đó chính là ngày thế giới kết thúc.
"Trừ khi có vấn đề về vệ tinh, nếu không chúng tôi sẽ công bố nó trong ngày thế giới kết thúc. Khi thế giới đến ngày tận thế, chúng tôi sẽ chiếu "Nearer My God to Thee", trước khi mọi thứ chấm hết", tạp chí The Verge dẫn lời Turner.
Theo nhiều tin đồn khác nhau, 3 thập kỷ qua, ông Turner đã giữ đúng lời hứa rằng cuốn băng sẽ được chiếu trong ngày tận thế. Cho tới gần đây, đoạn video dài khoảng một phút quay cảnh ban nhạc của đoàn diễu hành đang chơi bản thánh ca 'Nearer My God to Thee', với cái tên “Turner Doomsday Video” được định dạng 4:3 theo tiêu chuẩn truyền hình ngày trước.
Ý tưởng về đoạn video như vậy có vẻ phi lý vào thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, ông Turner đã tạo video trong bối cảnh chiến tranh Lạnh đang xảy ra và vũ khí hạt nhân hoàn toàn có thể hủy diệt Trái Đất.
Xem clip:
Nguồn: The Verge

Minh Lý
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN