Xuất hiện chiếc iPhone 6 bằng vàng khối 18k đầu tiên

Chiếc điện thoại này còn được đính 319 viên kim cương trắng, 2.009 viên kim cương đen cùng 2.595 viên kim cương vàng, với tổng trọng lượng lên tới 10,21 carat.

Đã hơn 6 tháng kể từ ngày chiếc iPhone 6 chính thức ra mắt và từ đó đến nay, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều phiên bản iPhone cao cấp được làm từ các kim loại quý như vàng, bạch kim, kim cương hay ngọc lục bảo. Mới đây, Mana Skull, một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ thời trang đã cho ra đời chiếc iPhone 6 bằng vàng khối 18k đầu tiên trên thế giới.

Theo đó, không giống với các sản phẩm trước đó, với phần lưng chỉ được mạ vàng, chiếc iPhone 6 của Mana Skull sở hữu lưng được đúc hoàn toàn từ vàng khối, giúp chiếc điện thoại trở nên bền hơn. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn được đính 319 viên kim cương trắng, 2.009 viên kim cương đen cùng 2.595 viên kim cương vàng, với tổng trọng lượng lên tới 10,21 carat.

Mỗi chiếc điện thoại cần tới 320 giờ chế tác, sử dụng kỹ thuật mạ vàng độc đáo. Các chuyên gia từ các ngành khác nhau bao gồm chuyên gia về trang sức, vẽ, thiết kế, và kỹ thuật phay CNC đã cùng nhau kết hợp để tạo ra kiệt tác này. Do đó, có thể nói, mỗi inch của phiên bản iPhone 6 sản xuất bởi Mana Skull đã đạt tới giới hạn của sự hoàn hảo.

Mana Skull cho biết, chiếc iPhone 6 tuyệt vời này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4 tới và được phát hành với số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới.

Nguồn: NDH

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN