Xuất hiện 2 tài tử mới điển trai nhất 'Cô dâu 8 tuổi'

Hai diễn viên mới sẽ viết tiếp câu chuyện tình tay ba nhiều rắc rối và lôi cuốn trong "Cô dâu 8 tuổi".

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi tiếp tục bước sang phần 10 với những diễn biến phức tạp cùng dàn diễn viên mới.

Bước vào hai tập đầu của phần 10, bệnh thiếu kiểm soát nhân vật chính Anandi ngày một nguy hiểm vì bị người bà cô đầu độc. Anandi có những hành động thiếu kiểm soát, mất trí nhớ và suy nghĩ không minh mẫn.

Cô thường xuyên để xảy ra các sự việc đáng tiếc, từ việc lục tung những bức ảnh kỷ niệm của cha chồng đến chuyện ngủ quên trên sân thượng.

 Nhân vật Anandi mắc bệnh vì bị đầu độc.

 Nhân vật Anandi mắc bệnh vì bị đầu độc.


Căn bệnh của Anandi khiến cô phải tìm đến bác sĩ tâm lý. Chồng cô, thanh trai Shiv cũng được khuyên phải dành thời gian chăm sóc vợ nhiều hơn. Những tưởng số phận đã đủ trớ trêu với Anandi nhưng mọi việc chưa dừng ở đó.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã hé lộ sẽ xuất hiện một loạt dàn diễn viên mới tiếp nối mạch truyện. Sau khi nhân vật thanh tra Shiv, chồng thứ hai của Anandi qua đời, tới lượt chính Anandi cũng không thắng nổi số phận.

Biên kịch viết tiếp câu chuyện dài về cuộc đời Anandi bằng cách kể tiếp về cô con gái Nimboli của Anandi. Câu chuyện tình tay ba đầy rắc rối quanh Nimboli và hai người đàn ông hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến lôi cuốn.

Dưới đây là hai nam diễn viên điển trai mới của phim:

Nam diễn viên Ruslaan Mumtaz sẽ vào vao  chàng trai nhà giàu tên Krish, đồng thời là người tình của Nimboli - con  gái Anandi. Vai diễn của anh bắt đầu từ năm 2016 đến thời điểm hiện tại  vẫn được quay ở Ấn Độ. 

Nam diễn viên Ruslaan Mumtaz sẽ vào vao chàng trai nhà giàu tên Krish, đồng thời là người tình của Nimboli - con gái Anandi. Vai diễn của anh bắt đầu từ năm 2016 đến thời điểm hiện tại vẫn được quay ở Ấn Độ. 


Ruslaan Mumtaz sinh năm 1982, là một diễn  viên truyền hình kiêm điện ảnh nổi tiếng của Bollywood. Anh có bộ phim  điện ảnh đầu tay vào năm 2007 mang tên My First First Love. Năm 2013 anh  mới tham gia diễn xuất trên truyền hình.

Ruslaan Mumtaz sinh năm 1982, là một diễn viên truyền hình kiêm điện ảnh nổi tiếng của Bollywood. Anh có bộ phim điện ảnh đầu tay vào năm 2007 mang tên My First First Love. Năm 2013 anh mới tham gia diễn xuất trên truyền hình.

Anh sinh ra trong một gia đình có truyền  thống nghệ thuật, là con trai của nữ diễn viên Anjana Mumtaz. Vai diễn  trong bộ phim dài kỷ lục Cô dâu 8 tuổi nâng tầm tên tuổi của Ruslaan  tăng cao sau nhiều tác phẩm trước đó. Anh sẽ trải qua chuyện tình ba  nhiều rắc rối và lôi cuốn với nữ chính Nimboli. 

Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, là con trai của nữ diễn viên Anjana Mumtaz. Vai diễn trong bộ phim dài kỷ lục Cô dâu 8 tuổi nâng tầm tên tuổi của Ruslaan tăng cao sau nhiều tác phẩm trước đó. Anh sẽ trải qua chuyện tình ba nhiều rắc rối và lôi cuốn với nữ chính Nimboli. 

Ngoài đời tài tử điển trai này kết hôn năm  2014 cùng Nirali Mehta - quản lý tài chính ở một công ty. Điều này khiến  các khán giả nữ tiếc nuối song không làm mất đi vẻ hấp dẫn từ cái tên  Ruslaan.

Ngoài đời tài tử điển trai này kết hôn năm 2014 cùng Nirali Mehta - quản lý tài chính ở một công ty. Điều này khiến các khán giả nữ tiếc nuối song không làm mất đi vẻ hấp dẫn từ cái tên Ruslaan.

Người đóng vai tình địch của Ruslaan là  Avinash Sachdeva. Tài tử này cũng điển trai không kém bạn diễn Rusllaan.  Ngoài đời anh kém bạn diễn 4 tuổi.

Người đóng vai tình địch của Ruslaan là Avinash Sachdeva. Tài tử này cũng điển trai không kém bạn diễn Rusllaan. Ngoài đời anh kém bạn diễn 4 tuổi.

 Sinh năm 1986, Avinash mang nét đẹp theo  kiểu đàn ông Ấn Độ với gương mặt nam tính góc cạnh và bộ râu quai nón.  Anh sở hữu nụ cười thân thiện.

 Sinh năm 1986, Avinash mang nét đẹp theo kiểu đàn ông Ấn Độ với gương mặt nam tính góc cạnh và bộ râu quai nón. Anh sở hữu nụ cười thân thiện.


 Trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi, anh vào vai Dr.  Amit, người đem lòng yêu Nimboli - một cô gái không may mắn khi sinh ra  bị thất lạc mẹ.

 Trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi, anh vào vai Dr. Amit, người đem lòng yêu Nimboli - một cô gái không may mắn khi sinh ra bị thất lạc mẹ.

 Tài tử 29 tuổi vừa là diễn viên truyền hình  và sân khấu, vừa theo đuổi sự nghiệp làm phim. Sự xuất hiện của anh và  nam diễn viên Ruslaan Mumtaz hứa hẹn sẽ mang đến những điều thu hút mới  cho bộ phim hàng nghìn tập Cô dâu 8 tuổi.

 Tài tử 29 tuổi vừa là diễn viên truyền hình và sân khấu, vừa theo đuổi sự nghiệp làm phim. Sự xuất hiện của anh và nam diễn viên Ruslaan Mumtaz hứa hẹn sẽ mang đến những điều thu hút mới cho bộ phim hàng nghìn tập Cô dâu 8 tuổi.


Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN