Xuất hiện 2 'hố tử thần' kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè

(VTC News) - Ngày 3/6 dọc bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè lại xuất hiện thêm hai 'hố tử thần', trước đó tại khu vực này đã xuất hiện 9 'hố tử thần'.

Ghi nhận của Phóng viên VTC News, hai hố tử thần xuất hiện có vị trí nằm trên bãi cỏ dọc bờ kênh Nhiêu Lộc- Thị Nghè (đoạn sát mép đường với đường Trường Sa thuộc địa bàn quận Phú Nhuận, TP.HCM).

 

Hai hố “tử thần” có vị trí lần lượt trước số nhà nhà 45 (thuộc phường 2) và hố thứ 2 nằm trước số nhà 680 (thuộc phường 17) có chiều sâu hơn 1 mét được đơn vị chức năng dùng cỏ và đất lấp lại miệng hố và xung quanh được rào chắn, đặt biển báo cảnh báo nguy hiểm cho người đi đường biết.


   Hố tử thần trước số nhà 68, P.17, quận Phú Nhuận

 Hố tử thần trước số nhà 68, P.17, quận Phú Nhuận

  Hố tử thần trước số nhà 46, P.2, quận Phú Nhuận 

Hố tử thần trước số nhà 46, P.2, quận Phú Nhuận 

 

Riêng hố “tử thần” trước số nhà 680 có đường kính gần 40 cm đã được lấp bằng cỏ, đất tuy nhiên theo quan sát của Phóng viên phía trong lòng hố vẫn hở ra những khoảng trống và hai bên thành hố có khoét hàm ếch.

 

Theo đại diện Thanh tra Sở GTVT TP.HCM, trong những ngày tới sẽ tiến hành kiểm tra, đào xới hai “hố tử thần” này lên để xác định nguyên nhân và tiến hành các biện pháp khắc phục sự cố sụt lún trên.

Phạm Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN