Xuân Trường xin lỗi người hâm mộ sau 'tâm thư giận dỗi'

(VTC News) - Tiền vệ Lương Xuân Trường xin lỗi sau khi những tâm sự của anh về chuyện đời tư bị soi mói gây ra hiểu nhầm cho người hâm mộ.

Lời phân trần được Xuân Trường gửi tới người hâm mộ thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Đội trưởng U23 Việt Nam khẳng định không có ý thiếu tôn trọng các cổ động viên của anh và bóng đá Việt Nam nói chung. Những câu từ gay gắt trong bức tâm thư mà Xuân Trường đăng tải hôm qua (14/3) xuất phát từ sự bức xúc khi người thân của anh bị xúc phạm bởi một số người.

Xuan Truong xin loi nguoi ham mo sau 'tam thu gian doi' hinh anh 1

Xuân Trường khẳng định không có ý thiếu tôn trọng người hâm mộ.

"Xin chào mọi người! Trước tiên tôi muốn nói xin lỗi vì đã để xảy ra chuyện này", cầu thủ của HAGL chia sẻ.

"Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người đã chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến tôi và những người thân xung quanh tôi, làm xáo trộn cuộc sống riêng tư và làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của những người mà tôi coi trọng nhất.

Đối với những ai yêu bóng đá, ủng hộ cho bóng đá Việt Nam, dành tình cảm cho các CLB, cho các cầu thủ, tôi không có lý do gì để nói như vậy với mọi người cả. Dù mọi người mới chỉ quan tâm và dành tình cảm cho bóng đá, cho tôi 1 phút, đó cũng là một điều may mắn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi.

Vì thế tôi hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những ai yêu bóng đá Việt Nam, những ai yêu mến và luôn mong muốn tôi cùng các đồng đội thành công. Cuối cùng, tôi thành thật xin lỗi đã làm mọi người tổn thương. Tôi thật sự không cố ý làm điều đó.

Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ, luôn bên cạnh những lúc tôi thất bại, tôi thật sự rất cảm kích. Hẹn gặp mọi người vào thứ 7 này tại thành phố Hoa Phượng đỏ Hải Phòng".

Xuan Truong xin loi nguoi ham mo sau 'tam thu gian doi' hinh anh 2

Xuân Trường 1 trong những cầu thủ được người hâm mộ quan tâm và yêu mến.

Trước đó cũng thông qua tài khoản Instagram, Xuân Trường đăng 1 bài viết khá dài bằng tiếng Anh. Qua những tâm sự này, người hâm mộ có thể hiểu rằng đội trưởng U23 Việt Nam than phiền về việc đời tư bị soi mói quá nhiều. Tiền vệ này tỏ ý kêu gọi các cổ động viên thông cảm và tôn trọng cuộc sống cá nhân của anh.

Tuy nhiên cách viết của Xuân Trường lại khiến không ít người hâm mộ chạnh lòng khi anh dùng một số từ ngữ khá gay gắt để nói về những người gây ảnh hưởng tới đời tư bên ngoài sân cỏ của mình. Trên mạng xã hội, nhiều cổ động viên tỏ ra không hài lòng trước những lời lẽ như vậy.

Tài khoản Instagram cá nhân của Xuân Trường vì việc này cũng mất đi số lượt theo dõi đáng kể. Thậm chí không ít fan nữ còn kêu gọi tẩy chay tuyển thủ U23 Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Văn Toàn tặng lại tiền thưởng Fair Play cho đồng nghiệp nữ chữa bệnh ung thư cho mẹ

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU