Xuân Trường về nước hội quân tuyển Việt Nam trong ngày mai?

(VTC News) - Tiền vệ Lương Xuân Trường được triệu tập lên ĐT Việt Nam và nhiều khả năng anh sẽ về nước trong ngày mai (14/3).

Lương Xuân Trường cùng với Tuấn Anh, Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Tiến Dũng, Phí Minh Long là những cái tên lần đầu được tập trung lên tuyển Việt Nam theo danh sách mà HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố chiều 11/3.

Dù mới sang Hàn Quốc tập trung cùng Incheon và sẽ trải qua vòng 1 K-League Classic chiều nay nhưng nhiều khả năng Xuân Trường sẽ trở về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày mai (14/3) theo thỏa thuận đã được ghi rõ trong hợp đồng giữa HAGL và Incheon United.

Xuân Trường chia sẻ cuộc sống tại Hàn Quốc

Trên fanpage của Lương Xuân Trường, công ty quản lý cầu thủ người Tuyên Quang ở Hàn Quốc là DJH vừa ra thông báo hoãn họp fan Xuân Trường tại Mediaroom sân vận động Incheon Utd vào lúc 2h chiều nay.

Lý do được đưa ra là Xuân Trường có kế hoạch tập trung ĐT Việt Nam nên buổi họp sẽ được lùi lại thời gian khác.Và sẽ có thông báo sau.
   

 


Trước đó, DJH đã tổ chức buổi họp fan Xuân Trường lần thứ 2 tại Hàn Quốc hôm 5/3. Xuân Trường đã đến dự và rất vui vẻ cùng mọi người. Phần lớn thành viên fan của Xuân Trường tại Incheon là những người Việt Nam đang học tập, lao động tại đây.

12h trưa nay (giờ Việt Nam), đội bóng của Xuân Trường sẽ có trận đầu tiên tại K-League Classic mùa giải 2016 gặp Jeju United. Xuân Trường đứng trước cơ hội được ra sân ở trận này.Hà Thành
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa