Xuân Trường: Tuyển Việt Nam phải làm cho ngôi sao tỏa sáng trên nền cờ đỏ

(VTC News) - Tiền vệ Lương Xuân Trường cho rằng khẩu hiệu của AFF Cup nhắc nhở tuyển Việt Nam phải làm cho ngôi sao vàng năm cánh tỏa sáng.

Video: Xuân Trường nói về khẩu hiệu của AFF Cup 2018

Trang Facebook chính thức của AFF Cup 2018 vừa đăng một đoạn video trong đó tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ về ý nghĩa mà anh cảm nhận được từ slogan của giải đấu. Tuyển thủ Việt Nam tin rằng đó là lời nhắc nhở cho anh và các đồng đội về nghĩa vụ của các cầu thủ khi khoác lên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia.

"Slogan AFF Cup lần này là "Time to shine" nghĩa là thời điểm để tỏa sáng", Xuân Trường phát biểu.

Xuan Truong: Tuyen Viet Nam phai lam cho ngoi sao toa sang tren nen co do hinh anh 1

"Về slogan này tôi nghĩ là cách tôi làm thế nào để cho mọi người tỏa sáng và điều quan trọng nhất như mọi người thấy là trên lá cờ đỏ Việt Nam có một ngôi sao. Với khẩu hiệu của giải đấu lần này, chúng tôi nghĩ rằng ý nghĩa của nó sẽ là làm thế nào cho ngôi sao này tỏa sáng trên nền cờ".

Xuân Trường là một trong tám cầu thủ của đội tuyển Việt Nam hiện tại từng góp mặt ở AFF Cup 2016. Hai năm trước anh là một trụ cột trong đội hình của HLV Nguyễn Hữu Thắng, tuy nhiên lúc này cầu thủ của HAGL phải cạnh tranh rất gắt gao cho một suất trong danh sách 23 cầu thủ tham dự giải đấu.

Trong một buổi phỏng vấn trước chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, tiền vệ quê Tuyên Quang cũng thừa nhận rằng phong độ và trạng thái thể lực của anh không tốt. Do đó bản thân Xuân Trường, cũng như các đồng đội, phải nỗ lực rất nhiều để sẵn sàng cho AFF Cup 2018.

>>> Đọc thêm: Xuân Trường thừa nhận sa sút phong độ trước AFF Cup

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU