Xuân Trường: Tôi muốn trở thành niềm hy vọng của Incheon

(VTC News) - Dù vẫn chưa được ra sân chính thức trong màu áo Incheon, Xuân Trường vẫn giữ niềm tin, anh sẽ trở thành một phần quan trọng của đội bóng.

Rất được kỳ vọng sau khi kiến tạo 1 bàn trong trận đấu ở R-League nhưng Xuân Trường tiếp tục vắng mặt ở K-:eague cuối tuần vừa rồi. Anh không có tên trong cả danh sách đăng ký chính thức lẫn dự bị của Incheon Utd.
Xuân Trường trong màu áo Incheon 

Xuân Trường trong màu áo Incheon 

Bất chấp điều này, tiền vệ gốc Tuyên Quang không tỏ ra quá buồn. Trên tạp chí Naver, cựu tuyển thủ U19 Việt Nam tự tin khẳng định: "Tôi muốn trở thành niềm hy vọng của Incheon".

Trước đó, ngân hàng Shinhan đã ký hợp đồng tài trợ cho Xuân Trường. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG được coi là một vũ khí chiến lược trong kế hoạch tiếp thị cho thị trường Việt Nam.

Bản thân tiền vệ 20 tuổi cũng rất được chú ý tại Hàn Quốc khi mỗi lần không được đăng ký thi đấu, anh lại được người hâm mộ hỏi thăm, thậm chí chất vấn HLV trưởng Incheon về việc quên Xuân Trường.

Clip Xuân Trường đá phạt kiến tạo đẹp mắt
Đáp lại điều này, ông Kim Do-Hoon lên tiếng: "K-League luôn đòi hỏi rất cao về thể lực. Không thể tạo ra ngoại lệ cho Xuân Trường. Chừng nào cậu ấy đáp ứng được đủ yêu cầu, đó sẽ là sự bổ sung đáng giá cho toàn đội".
 Xuân Trường có 2 năm để chứng tỏ ở Incheon United

 Xuân Trường có 2 năm để chứng tỏ ở Incheon United

Bên cạnh đó, tạp chí Naver cũng dẫn lời ông Kim rằng, Xuân Trường rất quyết tâm và lạc quan về cơ hội của mình tại Hàn Quốc.

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN