Xuân Trường tiết lộ thông tin không ngờ về chấn thương háng

(VTC News) - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã thông báo tình hình chấn thương của mình vừa gặp phải ở Hàn Quốc cho người hâm mộ và lãnh đạo CLB HAGL.

Trước đó, báo chí Hàn Quốc đưa tin tiền vệ Lương Xuân Trường gặp phải chấn thương háng và phải nghỉ ít nhất 3 tuần. Chính điều này khiến cho cầu thủ đến từ Việt Nam lỡ cơ hội ra mắt tại giải K-League khi đã nhận được sự tin tưởng từ Ban huấn luyện CLB Incheon Utd.
 Xuân Trường có thể tập luyện trở lại vào tuần tới

 Xuân Trường có thể tập luyện trở lại vào tuần tới

Việc phải nghỉ thời gian dài không chỉ lỡ cơ hội ra sân ở Hàn Quốc, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục để góp mặt ở ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào cuối tháng này. Thế nhưng, tiền vệ gốc Tuyên Quang đã thông báo tình hình chấn thương của mình và mức độ không quá nghiêm trọng. 

Theo nguồn tin từ HAGL cho biết, mức độ chấn thương của Xuân Trường không quá nghiêm trọng. Ngay khi gặp chấn thương, tiền vệ sinh năm 1995 này đã báo cáo ngay cho lãnh đạo đội bóng phố Núi. Được biết, Xuân Trường có thể trở lại tập luyện trong tuần tới. 

Theo tiết lộ từ lãnh đạo HAGL, Xuân Trường gặp chấn thương là do anh tập luyện quá hăng, sau khi biết tin HLV của Incheon gọi lên tập cùng đội 1 để chuẩn bị cho một trận đấu ở K-League. Chính sự nhiệt tình quá mức và muốn ghi điểm với HLV trưởng đã khiến cho Xuân Trường gặp chấn thương.
 Đội bóng của Xuân Trường vừa bị Jeonnam cầm hòa ở vòng đấu trước

 Đội bóng của Xuân Trường vừa bị Jeonnam cầm hòa ở vòng đấu trước

Incheon Utd sẽ có trận đấu với SANGJU Sangju vào ngày 15/5 trong khuôn khổ vòng 10 K-League 2016. Xuân Trường chắc chắn chưa thể ra sân ở trận đấu này. Tuy nhiên, cầu thủ đến từ Việt Nam sẽ vẫn còn cơ hội được ra sân ở vòng đấu thứ 11, trong trận gặp Gwang Ju FC vào ngày 22/5 tới.

Đây cũng là trận đấu diễn ra cùng với lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc do CLB Incheon và hội kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức và Xuân Trường làm đại diện hình ảnh cho lễ hội này. Chính vì thế, BHL Incheon Utd nhiều khả năng sẽ tạo cơ hội cho Xuân Trường có trận đấu ra mắt đầu tiên tại K-League.
Lộc Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU