• Zalo

Xuân Trường tiếp tục ‘mất tích’ ở Buriram, sắp trở lại HAGL?

Thể thao Thứ Bảy, 22/06/2019 20:20:00 +07:00

Lương Xuân Trường có trận thứ 2 liên tiếp không được điền tên vào danh sách thi đấu của Buriram United làm nhiều người phỏng đoán, tiền vệ này sắp trở lại HAGL.

HLV Bandovic tiếp tục không điền tên Lương Xuân Trường vào danh sách thi đấu của Buriram United khi đội bóng này tiếp Chiangmai ở vòng 15 Thai League. Đây là trận thứ 2 liên tiếp, tiền vệ người Việt Nam bị gạt khỏi danh sách thi đấu của đội chủ sân Chang Arena. Cách đây 3 ngày, khi tiếp Lampang trên sân nhà ở vòng 1/8 FA Cup, Xuân Trường cũng không có tên.

Xuan truong

 Xuân Trường tiếp tục không được điền tên vào danh sách thi đấu của Buriram United.

Sự ‘mất tích’ của Lương Xuân Trường ở Buriram vào thời điểm chuyển nhượng giữa mùa khiến nhiều người phỏng đoán Lương Xuân Trường có thể không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của “Lâu đài sét” và anh sắp trở lại khoác áo CLB HAGL.

Điều này càng có cơ sở hơn khi mới đây, Buriram United chiêu mộ thành công tiền vệ Kevin Ingreso từ Ceres Negros của Philippines. Cầu thủ này ra mắt đội bóng Thái Lan đúng ngày Xuân Trường không được điền tên vào danh sách thi đấu.

Kevin Ingreso là cầu thủ thứ 3 của Philippines khoác áo Buriram United sau hậu vệ Stephan Palla và tiền đạo Javier Patino Lachica. Anh cũng là cầu thủ Đông Nam Á thứ 4 mà các nhà đương kim vô địch Thái League sở hữu. Theo quy định của Thai League, mỗi đội bóng chỉ được sử dụng tối đa 3 cầu thủ Đông Nam Á trong mỗi trận đấu.

xuan truong dang van lam

Xuân Trường sắp trở lại khoác áo HAGL?

Sự có mặt của Kevin Ingreso cộng với việc Hosogai và Jakkaphan Kaewprom đang thi đấu ổn định ở hàng tiền khiến cơ hội ra sân của Lương Xuân Trường ngày càng thấp.

Tính từ đầu mùa, Xuân Trường mới ra sân tộng cộng 9 trận trong màu áo Buriram United. Trong đó có 6 trận tại Thai League và 3 trận tại AFC Champions League, với tổng thời gian thi đấu trên sân là 316 phút.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều