• Zalo

Xuân Trường tiếp tục đắt show quảng cáo

Thể thao Thứ Sáu, 22/04/2016 08:00:00 +07:00

Hội kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc đã mời Xuân Trường làm đại diện hình ảnh cho Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

(VTC News)- Hội kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc đã mời Xuân Trường làm đại diện hình ảnh cho Lễ hội Việt Nam - Hàn Quốc vào tháng 5 tới. 

Ngân Hàng Shinhan, CLB Incheon United và Hội kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ tổ chức Lễ hội Việt - Hàn diễn ra vào chiều chủ nhật 22/5 tại sân vận động của CLB Incheon United. Nhằm thu hút đông đảo kiều bào Việt Nam, Ban tổ chức đã mời tiền vệ Lương Xuân Trường làm đại diện hình ảnh cho lễ hội. Ngay từ bây giờ, mọi kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc đã bắt đầu đăng ký tham dự Lễ hội này. 
Xuân Trường
 Xuân Trường trở thành đại diện hình ảnh cho Lễ hội Việt - Hàn
Xuân Trường gia nhập CLB Incheon Utd với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm từ 1/2016. Giải K-League 2016 đã diễn ra được 6 vòng đấu nhưng tiền vệ trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG vẫn chưa được ra sân trận nào. Hiện, Incheon Utd mới chỉ có được 2 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng. 

Tuy chưa được ra sân ở K-League nhưng Xuân Trường đã để lại nhiều dấu ấn ở giải đấu dành cho những cầu thủ dự bị (R-League). Trong 2 trận ra sân đá chính, tiền vệ gốc Tuyên Quang đều kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. 

Với những màn thể hiện ấn tượng tại R-League, Xuân Trường đang có nhiều cơ hội được HLV Kim Do-hoon điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu ở K-League cho Incheon United ở những vòng đấu sắp tới.
Clip: Xuân Trường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn

 
Lộc Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều