Xuân Trường thuê gia sư, cấp tốc học tiếng Hàn

Thương vụ chuyển nhượng Xuân Trường qua Hàn Quốc đã có những động thái mới. Tiền vệ của HA.GL đang rất tích cực học tiếng Hàn Quốc trong những ngày qua.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc Xuân Trường sang Hàn Quốc, tới K.League thi đấu có nguy cơ đổ bể. Tuy nhiên, Xuân Trường đang cấp tốc học tiếng Hàn Quốc. Cụ thể, tiền vệ này đã mời hẳn gia sư tới kèm cặp để nhanh chóng thông thạo khả năng giao tiếp cũng như làm quen với các thuật ngữ chuyên môn. 
Lương Xuân Trường cấp tốc học tiếng Hàn 

Lương Xuân Trường cấp tốc học tiếng Hàn 

Ngôn ngữ là một trong những điều kiện tối quan trọng để cầu thủ có thể hòa nhập trong môi trường mới. Tiền vệ Tuấn Anh trong đợt thử việc vừa rồi tại Nhật cũng cho biết, dù thông thạo tiếng Anh nhưng cầu thủ này cũng gặp khó khăn trong việc giao tiếp với đồng đội cũng như BHL Yokohama FC. Việc Xuân Trường học tiếng Hàn cấp tốc là bước chuẩn bị cần thiết để cựu đội trưởng U19 Việt Nam sớm làm quen với K.League.

Bên cạnh đó, một tờ báo nước này cũng đã đưa tin về thương vụ Xuân Trường sang Hàn Quốc. Tờ báo này cho biết: "Lương Xuân Trường, tương lai của bóng đá Việt Nam sẽ chuyển tới K.League trong năm tới. Đây sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên tới thi đấu tại Hàn Quốc". 

Như vậy, Lương Xuân Trường đã ở rất gần K.League, mà cụ thể là CLB Incheon United. HA.GL và đội bóng Hàn Quốc đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ và chỉ còn chờ ngày chốt lại những điều khoản cuối cùng liên quan đến bản quyền hình ảnh cùng một số vấn đề khác. 

Hiện tại, Xuân Trường vẫn đang trong đợt tập trung U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sắp tới. Mục tiêu trước mắt của tiền vệ này vẫn là nỗ lực hết mình để ghi điểm trong mắt HLV Toshiya Miura, qua đó có cơ hội được tới Doha (Qatar) vào tháng tới. 

Nguồn: Bóng đá+
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.