Xuân Trường phủ nhận bất hòa với đồng đội Hàn Quốc: 'Đó là việc của đàn ông'

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 22/03/2021 18:23:24 +07:00
(VTC News) -

Thái độ thân thiện của Lương Xuân Trường với Kim Dong-su là sự khẳng định không có sự bất hòa nào giữa hai cầu thủ này sau màn tranh cãi nảy lửa.

Xuân Trường và Kim Dong-su được ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai phân công trả lời phỏng vấn sau buổi tập chiều 22/3. Đây là buổi tập đầu tiên của đội bóng phố núi tại Hà Nội trong 2 ngày chuẩn bị cho trận gặp Viettel.

Kết thúc trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cuối tuần trước, Xuân Trường và Kim Dong-su tranh cãi gay gắt với nhau. Tuy nhiên, HLV Kiatisak Senamuang cũng như hai cầu thủ này đều khẳng định đó chỉ là tranh luận bình thường giữa đồng đội với nhau và không có sự bất hòa nào.

Xuân Trường phủ nhận bất hòa với đồng đội Hàn Quốc: 'Đó là việc của đàn ông' - 1

Xuân Trường cười tươi khi phóng viên nhắc đến Kim Dong-su.

Điều này cũng được thể hiện trong phần trả lời phỏng vấn của Xuân Trường và đồng đội người Hàn Quốc. Đội trưởng HAGL cười rất tươi khi nhắc đến Kim Dong-su, nói rằng cầu thủ này có quyết tâm chiến thắng rất đáng quý. Không chỉ vậy, đích thân Xuân Trường làm phiên dịch cho Kim Dong-su khi hậu vệ người Hàn Quốc trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

“Thực ra đó không phải là mâu thuẫn gì cả. Tôi với Kim Dong-su hay tất cả cầu thủ khác đều vậy thôi. Trong bóng đá thì đều có bàn luận, thậm chí tranh luận cũng là điều rất bình thường. Đó là việc của những người đàn ông với nhau. Không vấn đề gì cả", Xuân Trường chia sẻ.

“Ở cuộc tranh luận của tôi với Kim Dong-su, cả hai người đều mong muốn đóng góp tích cực cho đội bóng. Chúng tôi cần những điều như vậy. Việc Kim Dong-su thể hiện khao khát muốn có được 3 điểm ở trận đấu vừa rồi là điều mà tôi đánh giá rất cao. Tôi cũng mừng khi ở đội bóng có những người thể hiện ra họ khao khát giành chiến thắng như thế nào. Đó là điều cần thiết cho mọi đội bóng".

Xuân Trường phủ nhận bất hòa với đồng đội Hàn Quốc: 'Đó là việc của đàn ông' - 2

Xuân Trường phiên dịch giúp Kim Dong-su khi hậu vệ người Hàn Quốc trả lời phỏng vấn.

Kim Dong-su giải thích về khoảnh khắc nổi cáu với đội trưởng ở trận gặp Hà Tĩnh:

"Tôi nổi nóng vì muốn có được 3 điểm. Tôi nghĩ cầu thủ nào cũng muốn thế cả thôi. Bản thân tôi lúc đó cũng hơi nóng nảy. Nhưng tôi nghĩ khi có bất kỳ vấn đề gì thì việc nói ra những suy nghĩ của mình và cùng nhau tranh luận để giải quyết ngay lập tức cũng là điều tốt cho đội bóng. Vì thế mà tôi không giữ cho riêng mình vấn đề đó.

Sau trận đấu tôi không có bất cứ gì giận dữ với Xuân Trường cả. Tôi muốn có được 3 điểm nên tôi nóng giận thôi. Giờ thì mọi việc xong rồi, chúng tôi trở lại như bình thường và không có vấn đề gì cả. Điều quan trọng nhất là tập trung cho trận đấu tới.”

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !