• Zalo

Xuân Trường ở đâu trong ngày Gangwon hụt hơi trước đội bóng hạng 3?

Thể thao Thứ Năm, 16/02/2017 10:20:00 +07:00

Gangwon tiếp tục có một trận đấu vất vả trước một đội bóng hạng 3 khác là Busan Metro.

Lương Xuân Trường không có mặt trong đội hình xuất phát của Gangwon như ở trận đấu trước đó với CLB Gimhae FC. Anh cũng không có tên trong danh sách dự bị. Chính xác, Xuân Trường không được đăng ký thi đấu trận này mà được yêu cầu cùng một số đồng đội rèn thể lực bên ngoài sân.

sptPostArticleImage-64708

Xuân Trường và một số đồng đội tập thể lực bên ngoài sân. 

Động thái này có thể hiểu, Xuân Trường được cho nghỉ sau khi đã có 1 trận đá chính và chơi trọn 100 phút (mỗi hiệp 50 phút). Nghĩa là HLV Choi Yun-kyum đang xoay tua đội hình để kiểm nghiệm từng vị trí. Và cũng do lịch đá giao hữu khá dày (2 ngày 1 trận) nên các cầu đã thi đấu được cho nghỉ ngơi hồi phục thể lực, tránh chấn thương.

Trở lại với trận giao hữu của Gangwon với Busan Metro. Đội bóng của Xuân Trường có một trận đấu đầy khó khăn dù đối thủ chỉ là đội bóng hạng 3. Busan Metro hai lần vượt lên dẫn trước, còn Gangwon mướt mồ hôi để gỡ hòa.

sptPostArticleImage-37008

 Gangwon đang có những trận giao hữu không thành công.

Đây là trận hòa thứ 2 liên tiếp trong chuỗi 6-7 trận giao hữu của đội bóng vùng đông Bắc Hàn Quốc. Trước đó như đã nêu, Gangwon để một đội bóng hạng 3 khác là Gimhae FC cầm hòa 0-0. Còn ở trận đấu với đội bóng xếp hạng 5 K.League Challenge mùa trước là Busan I-Park, Gangwon thậm chí thua sấp mặt 1-3.

Theo lịch giao hữu mà Gangwon đã công bố, họ sẽ còn 2-3 trận đấu nữa với những đội bóng đến từ Trung Quốc. Cụ thể, hôm nay (16/2), Gangwon sẽ gặp Changchun Yatai FC và sau đó 4 ngày tiếp tục gặp lại đội bóng này.  Trong ngày 18/2, Gangwon sẽ đấu Yanbian Funde FC.

Video Xuân Trường và đồng đội hủy diệt đối thủ

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều