• Zalo

Xuân Trường nhớ nhà, nhớ HAGL, thích đi học đại học

Thể thao Thứ Năm, 26/01/2017 09:15:00 +07:00

Thêm một lần nữa, tiền vệ Lương Xuân Trường được ê kíp "Con trai Busan" lựa chọn để lên sóng và anh đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về cuộc sống của mình.

Lần này, thay vì một clip với các thử thách dành cho Lương Xuân Trường, "Con trai Busan" đưa ra cơ hội để các khán giả, chương trình có thể giao lưu với Xuân Trường.

Theo thống kê, các khán giả hâm mộ đã gửi khoảng hơn 100 câu hỏi cho Xuân Trường. Đây thực sự là một điều đáng khích lệ. 

Video: Xuân Trường lên sóng "con trai Busan" lần thứ hai

Xuân Trường, tất nhiên, không từ chối cơ hội được giao lưu với những người hâm mộ. Anh thẳng thắn trả lời những câu hỏi được đưa ra. 

Câu hỏi đầu tiên với Xuân Trường đến từ một bạn khán giả nữ: "Anh có cảm giác thế nào khi lần đầu tiên ăn tết xa nhà và anh có hay nhớ mẹ không ạ?". 

Xuân Trường nói: "Cảm ơn câu hỏi của bạn. Năm nay mình rất vui là có thể về nhà ăn tết và mình cũng thường hay nhớ nhà". Cầu thủ gốc Tuyên Quang cũng khẳng định anh sẽ về Việt Nam trong 4 ngày để ăn tết bên gia đình. 

Khi được hỏi về tình cảm: "Anh Trường muốn một cô bạn gái người Việt Nam hay ngoại quốc như người Hàn Quốc?", Trường đã mỉm cười và trả lời: "Tất nhiên là người Việt Nam rồi". 

Khán giả Nhật Yến hỏi Xuân Trường: "Thi đấu tại Hàn Quốc, anh nhớ đồng đội nào tại HAGL nhất?", và nhận được câu trả lời từ Quả bóng bạc Việt Nam: "Đây là năm thứ hai em thi đấu ở nước ngoài nên là lúc nào em cũng cảm thấy nhớ các đồng đội ở HAGL. Em nhớ tất cả mọi người". 

xuan-truong-1

 

Trường cũng chia sẻ nếu không là cầu thủ bóng đá, anh muốn đi được đi học đại học giống như tất cả những bạn bè đồng trang lứa. 

Đây là lần thứ hai, Xuân Trường xuất hiện với "Con trai Busan". Lần trước, anh đã tham gia thử thách đá cầu với 2 MC và giành chiến thắng xứng đáng. 

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều