Xuân Trường nhắc lại kỷ niệm đi xách nước với Văn Toàn

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 19/04/2020 22:29:39 +07:00

Lương Xuân Trường gửi tấm ảnh chụp anh và Văn Toàn lúc nhỏ rồi thắc mắc tại sao mình phải đi xách nước.

Những ngày cách ly xã hội khiến các cầu thủ có nhiều thời gian hơn để nghĩ về những kỷ niệm đẹp với các đồng đội và người thân. Gần đây, Văn Toàn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thời thơ ấu của anh bằng các bức ảnh trên mạng xã hội.

Tối 19/4, Văn Toàn tiết lộ trên Instagram bức ảnh chụp đoạn chat của anh và Xuân Trường. Trường đã gửi cho Toàn tấm hình hồi cả hai còn đang sinh hoạt ở học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG cùng với lời thắc mắc tại sao anh phải xách nước.

Xuân Trường nhắc lại kỷ niệm đi xách nước với Văn Toàn - 1

Xuân Trường ôn lại kỷ niệm đi xách nước cùng Văn Toàn hồi nhỏ. Ảnh: Chụp màn hình.

Đáp lại Xuân Trường, Văn Toàn dí dỏm: "Hồi đó đến phòng anh trực thì phải chịu chứ". Khi đó Văn Toàn được xếp ở cùng phòng với Văn Thanh.

Những năm tháng tuổi thơ ở Gia Lai xa gia đình nhưng cũng rất đẹp đẽ với lứa cầu thủ 1995-1996 của Văn Toàn và Xuân Trường. Hai cầu thủ thuộc lứa khoá 1 của học viện HAGL Arsenal JMG đã cùng nhau gặt hái nhiều thành công ở các cấp độ CLB và đội tuyển quốc gia.

Danh hiệu chung gần nhất giữa hai anh chàng là chức vô địch AFF Cup 2018 dưới thời HLV trưởng Park Hang Seo.

Những ngày qua, Lương Xuân Trường vẫn tích cực tập luyện cùng các bác sĩ ở Trung tâm bóng đá PVF. Sức khoẻ của anh đã có nhiều tiến triển qua bức ảnh chụp buổi tập của anh và Huy Hùng. Trường đã có thể chạy bình thường, thời gian tới sẽ là lúc anh làm quen nhiều hơn với cảm giác bóng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn