Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xuân Trường mệt mỏi vì Incheon United

CLB Incheon United yêu cầu Xuân Trường khẩn trương sang Nhật hội quân cùng đội bóng mới.

Sau khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam trở về nước, Xuân Trường đã đón tin vui là không phải sang tập trung cùng với Incheon United tại Trung Quốc khi đội bóng của Hàn Quốc có chuyến tập huấn tại đây từ ngày 18/1 đến 3/2 tới.
 Xuân Trường sang Incheon Utd (Ảnh: Q.M)

 Xuân Trường sang Incheon Utd (Ảnh: Q.M)

Trước việc Incheon United yêu cầu bay sang Hàn Quốc để tập trung cùng đồng đội mới, trong những ngày qua Xuân Trường đã có mặt tại Hà Nội để xin cấp visa sang Hà Quốc. Tuy nhiên, tiền vệ người Tuyên Quang hiện đang gặp khó khăn với những thay đổi liên tục từ CLB chủ quản.

Theo đó, mới đây lãnh đạo Incheon United đã yêu cầu Xuân Trường sang Nhật ngay trong tuần này để tham gia chuyến tập huấn và du đấu cùng CLB.

Như vậy so với những đồng đội Công Phượng hay Tuấn Anh, Xuân Trường gặp khá nhiều khó khăn với những quyết định thay đổi liên tục của CLB chủ quản.

Với việc phải có mặt ở Nhật Bản tập trung cùng Incheon United ngay trong tuần này, Xuân Trường chắc chắn sẽ phải ăn Tết xa nhà như trường hợp của Tuấn Anh với CLB Yokohama FC khi tiền vệ người Thái Bình cũng sẽ sang Nhật tập trung cùng các đồng đội mới sau 5 ngày nghỉ phép.

Tuy nhiên, việc được tập trung sớm cùng các đồng đội mới sẽ giúp tiền vệ người Tuyên Quang có thêm thời gian làm quen với lối chơi của Incheon United để có thể sẵn sàng cạnh tranh một suất đá chính khi bước vào mùa giải 2016.

Nguồn: Thể thao VN

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh